Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Bất động sản Quy Nhơn đón nhiều “ông lớn” nhập cuộc

Nhơn Hội New City – Nếu như những năm trước đây, vùng đất Quy Nhơn, Bình Định ít được nhắc đến. Song thời gian gần đây, nơi đây trở thành điểm đến của nhà đầu tư. Đến thời điểm này, hàng loạt doanh nghiệp địa ốc lớn đã rót dòng vốn vào Bình Định, điển hình nhất là khu vực Nhơn Hội như Vingoup, FLC, Phát Đạt, Danh Khôi…

Mới đây nhất, một “đại gia” địa ốc hàng đầu tại TP.HCM đã mua lại một quỹ đất có quy môi lên đến hơn 1.200 héc ta tại khu vực Nhơn Hội. Nguồn tin từ doanh nghiệp này cho biết, đang lên kế hoạch sẽ triển khai thành một đại đô thị tầm cỡ tại Nhơn Hội. Với sự đổ bộ của của nhiều doanh nghiệp cùng hàng loạt dự án lớn, kỳ vọng thời gian tới, vùng đất Nhơn Hội sẽ trở thành một vùng đất đầy sức sống.

bat dong san quy nhon don nhieu ong lon nhap cuoc - Bất động sản Quy Nhơn đón nhiều "ông lớn" nhập cuộc

Theo phân tích của giới chuyên môn, không phải ngẫu nhiên khi thời gian qua, thị trường bất động sản Quy Nhơn thu hút mạnh dòng vốn của nhà đầu tư. Đó là nhờ Quy Nhơn sở hữu nhiều địa danh du lịch đẹp nên nơi này tiếp tục là điểm đến hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Lượng khách du lịch quốc tế cũng như khách nội địa đến Quy Nhơn nói chung và Nhơn Hội nói riêng tăng cao trong thời gian qua. Dự báo đến năm 2020, tỉnh sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, trong đó có 800.000 lượt khách quốc tế, tốc độ tăng trưởng khách du lịch bình quân hơn 20% mỗi năm và sẽ tiếp tục gia tăng khi hạ tầng liên vùng từ đường bộ đến đường hàng không được quan tâm đầu tư.

Phân tích ở góc độ đầu tư, ông Nguyễn Hoàng Sơn – Phó tổng giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Danh Khôi, cho rằng, hiện thị trường Quy Nhơn không nhiều về nguồn cung, trong khi sức cầu từ các nhà đầu tư ngày càng tăng. “Xét về góc độ địa lý, Quy Nhơn khó có khả năng mở rộng quỹ đất, vì phía Đông giáp biển, phía Tây giáp núi, phía Bắc đang hình thành các khu công nghiệp, do vậy khả năng mở rộng quỹ đất chỉ còn lại là phía Nam, tức khu vực đang hình thành Khu kinh tế Nhơn Hội”, ông Sơn nói và cho biết, do sự khan hiếm về quỹ đất, trong khi nhu cầu tăng cao, đã khiến giá nhà đất tăng theo.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá