Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Đại tiệc tri ân các đại lý phân phối dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City – Sự kiện tri ân lần này mang tới những góc nhìn mới mẻ về dự án Nhơn Hội New City, một đô thị sinh thái hiện đại tại cửa ngõ du lịch Kỳ Co – Eo Gió…

Với chủ đề: Sắc màu Kỳ Co – Nơi văn hóa hội tụ, nơi di sản bảo tồn, sự kiện tri ân lần này mang tới những góc nhìn mới mẻ về dự án Nhơn Hội New City, một đô thị sinh thái hiện đại tại cửa ngõ du lịch Kỳ Co – Eo Gió.

dai tiec tri an cac dai ly phan phoi du an nhon hoi new city - Đại tiệc tri ân các đại lý phân phối dự án Nhơn Hội New City

Sự kiện có sự tham dự của đông đảo đại lý phân phối chiến lược cùng hơn 1.000 nhân viên kinh doanh đã cùng nhau bán hàng suốt thời gian qua tại đô thị sinh thái hiện đại ven biển Nhơn Hội New City. Hội tụ những lợi thế từ vị trí đắc địa, hạ tầng thi công nhanh chóng cùng pháp lý hoàn thiện, Nhơn Hội New City từng bước trở thành dự án dẫn đầu thị trường bất động sản sinh thái ven biển miền Trung, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng.

Dự án Nhơn Hội New City ra mắt thị trường trong thời điểm khu vực miền Trung chịu ảnh hưởng xấu của thời tiết, cùng sự tác động tiêu cực từ các dự án pháp lý không rõ ràng. Vượt trên tất cả khó khăn đó, dự án Nhơn Hội New City khẳng định vị thế và uy tín trên thị trường khi đảm bảo tiến độ thi công hạ tầng, tiện ích, bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng trước thời hạn.

Dự án Nhơn Hội New City là một dấu ấn ghi nhận sự thành công của các đối tác phân phối chiến lược khi chỉ sau thời gian ngắn ra mắt thị trường, dự án đạt tỉ lệ hấp thụ hơn 95% và nhận được phản hồi tích cực của đông đảo khách hàng.

Để tri ân và vinh danh sự đóng góp to lớn của các đại lý phân phối chiến lược và các nhân viên kinh doanh trong hành trình chinh phục Nhơn Hội New City.

Là một trong những dự án sinh thái nghỉ dưỡng ven biển hiếm hoi trên thị trường, Nhơn Hội New City ghi dấu ấn khi bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ) thần tốc cho khách hàng chỉ sau 5 tháng ra mắt. Dự án sở hữu vị trí đắc địa với mặt tiền quốc lộ 19B, đồng thời tọa lạc tại cửa ngõ du lịch nổi tiếng Kỳ Co – Eo Gió, vốn được tín đồ mê du lịch biết đến là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam.

Được định hướng trở thành đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu khu vực, làm động lực phát triển cho Quy Nhơn (Bình Định), Nhơn Hội New City là nơi hội tụ tinh hoa của văn hóa – kiến trúc của các nền văn minh, khi tái hiện các kỳ quan vĩ đại khắp năm châu tại công viên kỳ quan quốc tế trong nội khu dự án. Nhơn Hội New City là một hành trình trải nghiệm phong cách sống đa dạng của các nền văn hóa trên thế giới, nơi các di sản được bảo tồn.

0938 823 828 Tải Bảng Giá