Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Đất nền chiếm sóng thị trường BDS Quy Nhơn

Khu đô thị Nhơn Hội – Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như an toàn, tính thanh khoản cao và tỷ suất sinh lời lớn, dự án Nhơn Hội New City – điểm sáng của thị trường BDS Quy Nhơn thu hút giới đầu tư cả nước.

“Thỏi nam châm” hút khách

Với những diễn biến tích cực nửa đầu năm 2019, đất nền được dự báo tiếp tục là kênh đầu tư hấp dẫn nhất trong những tháng cuối năm, đặc biệt là ở những thị trường mới.

Theo quy định, đất nền tự do thuộc nhóm đất phi nông nghiệp, bao gồm các khu đất còn trống hoặc đã được sử dụng, thuộc quyền sở hữu của các cá nhân, hộ gia đình. Ưu điểm nổi bật nhất của đất nền tự do là dễ thanh khoản, thủ tục giao dịch nhanh gọn, đặc biệt gia chủ được tùy ý xây dựng các mô hình nhà ở hoặc kinh doanh theo ý muốn.

Tuy nhiên, không phải lô đất tự do nào cũng nằm ở các khu vực có giao thông thuận lợi với hạ tầng và tiện ích đầy đủ, giá đất thường lên xuống bất thường khiến nhà đầu tư khó nắm bắt.

Đặc biệt, thủ tục giao dịch dễ dàng, không có bên bảo lãnh cũng là một kẽ hở khiến nhà đầu tư dễ gặp các phiền toái không đáng có về pháp lý hay nguy cơ tranh chấp với các chủ sở hữu liền kề khó giải quyết và kéo dài.

Theo kinh nghiệm của một nhà đầu tư chuyên nghiệp, đất nền dự án bao giờ cũng cho lợi nhuận cao hơn do nằm ở vị trí đẹp, tiếp giáp các trục đường lớn, xung quanh là hệ thống tiện ích nội – ngoại khu đầy đủ.

Mặt khác, các khu đất dự án sẽ được quy hoạch để xây dựng các mô hình bất động sản hấp dẫn, có khả năng sinh lời cao như shophouse, shopvilla, liền kề, biệt thự, có mặt tiền lớn và nằm ở vị trí đông dân cư nên thuận tiện để kinh doanh.

Đưa ra khuyến cáo cho các nhà đầu tư bất động sản, Giáo sư Đặng Hùng Võ cho rằng: “Khách hàng có nhu cầu đầu tư lâu dài nên tìm đến những dự án đã được quy hoạch, ký với chủ đầu tư có uy tín, tránh trường hợp ôm phải ‘cục than nóng’”.

Chiếm sóng thị trường mới

Trong bối cảnh quỹ đất tại các đô thị lớn ngày càng thu hẹp và bão hòa, làn sóng đầu tư đất nền chuyển dịch mạnh mẽ sang các khu vực vùng ven và tỉnh lẻ, đặc biệt là các thị trường du lịch mới như Bình Định với mức tăng trưởng ấn tượng.

dat nen chiem song thi truong bds quy nhon - Đất nền chiếm sóng thị trường BDS Quy Nhơn

Nhơn Hội New City – Dự án đất nền nằm ở phân khu 4 của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội đã đốt cháy thị trường BDS Quy Nhơn những ngày qua. Xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mớiđầy sức hấp dẫn, Nhơn Hội New City có diện tích 34,16 ha, là một trong những tiêu điểm có lực hấp dẫn tại Quy Nhơn.  Một “chiếc bánh ngon” để dân đầu tư trong và ngoài khu vực phải sở hữu và thưởng thức. Đó cũng là lý do khiến các sản phẩm của khu đô thị Nhơn Hội New City luôn trong tình trạng cháy hàng trước sự săn lùng ráo riết của các nhà đầu tư. Dự án Nhơn Hội New City đã bán ra hơn 1000 sản phẩm ngay khi chỉ có thông tin

Trước tình hình lượng khách liên tục đổ về Quy Nhơn, cùng sự tăng cao của nhu cầu lưu trú và giải trí, những lô đất nền có lợi thế nằm trong các dự án hiện hữu như đất nền Nhơn Hội New City sẽ trở thành những sản phẩm đầu tư bền vững, hứa hẹn lợi nhuận tối ưu cho nhà đầu tư trong thời gian tới.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá