Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Đất nền ven biển vẫn là phân khúc “sáng” nhất thị trường

Nhơn hội New City -“Mở hàng” cơn sốt đầu năm Kỳ Co Gateway hội tụ đầy đủ những tiêu chuẩn “vàng” để đầu tư .Trái ngược với những lo ngại về tình hình kinh tế khó khăn, thị trường bất động sản (BĐS) đất nền hiện nay vẫn đang khá sôi động và dự báo sẽ tiếp tục “sống khỏe” trong thời gian sắp tới. 

Đất nền ven biển từ lâu đã được xem là một kênh đầu tư hấp dẫn nhờ hội tụ những giá trị nổi bật như: khả năng sinh lời tốt, tính thanh khoản cao, nguồn cung hạn chế và nhu cầu sở hữu ngày càng tăng. Điều này đã phần nào lý giải được vì sao thị trường đất nền tại các tỉnh thành ven biển miền Trung thời gian qua luôn chứng kiến những cuộc săn tìm náo nhiệt của giới đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường BĐS đang có xu hướng giảm nhiệt như hiện nay, đất nền ven biển vẫn được các chuyên gia địa ốc và nhà đầu tư nhận định là phân khúc có thể “sống khỏe”, bởi đây là kênh đầu tư an toàn, là khối tài sản bất biến và có giá trị gia tăng theo thời gian.

Đầu tư BĐS trong giai đoạn này chính là thời cơ để đón đầu cơn sóng thị trường. Tuy nhiên, trước khi quyết định “xuống tiền” nhà đầu tư cũng cần lưu ý các yếu tố quan trọng về pháp lý, vị trí dự án, uy tín chủ đầu tư và đơn vị phân phối.

dat nen ven bien van la phan khuc sang nhat thi truong - Đất nền ven biển vẫn là phân khúc “sáng” nhất thị trường

Kỳ Co Gateway là phân khu “đắc địa” của dự án Nhơn Hội New City. Trong năm 2019, Nhơn Hội New City là cái tên tạo được tiếng vang trên thị trường BĐS với tốc độ “cháy hàng” đáng kinh ngạc. Cùng với đó, uy tín và năng lực của chủ đầu tư cũng được thể hiện qua tiến độ triển khai hạ tầng nhanh chóng, bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng trước thời hạn.

Tiếp nối thành công đó, Kỳ Co Gateway chinh phục khách hàng nhờ những lợi thế vượt trội về vị trí. Từ Kỳ Co Gateway chỉ mất 15 phút di chuyển đến trung tâm thành phố Quy Nhơn, chỉ 30 phút di chuyển đến sân bay quốc tế Phù Cát. Nơi đây được kỳ vọng trở thành điểm dừng chân không thể thiếu trên hành trình khám phá “trái tim” du lịch biển miền Trung của mọi du khách.

Mang tinh thần chủ đạo “Nơi văn hóa hội tụ – Nơi di sản bảo tồn”, Kỳ Co Gateway là khu đô thị đầu tiên sở hữu chuỗi 7 công viên kỳ quan nổi tiếng khắp 5 châu, nơi hội tụ những giá trị văn hóa đặc sắc trên thế giới.

Với tiến độ thi công thần tốc, phân khu Kỳ Co Gateway đã bước đầu hoàn thiện các tuyến đường nội khu, hệ thống cáp điện ngầm, cống thoát nước và trồng cây xanh cảnh quan.

Ngày 1/3 vừa qua, chủ đầu tư, nhà phát triển dự án Nhơn Hội New City đã tổ chức lễ bàn giao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho khách hàng. Quý khách hàng tham gia tour trải nghiệm Kỳ Co Gateway – trái tim du lịch thành phố biển Quy Nhơn.

0938 823 828 Tải Bảng Giá