Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội City điểm nóng của thị trường bất động sản

Nhơn Hội New City – Kể từ năm 2016 đến nay, tỉnh Bình Định tập trung quy hoạch và triển khai xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, các khu nhà ở, khu đô thị mới hiện đại nhằm phát triển kinh tế và dịch vụ du lịch. Hạ tầng đi trước, giúp cho kinh tế của Bình Định tăng trưởng, du lịch ngày càng phát triển đã thúc đẩy thị trường bất động sản nơi đây trở thành điểm đến hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

dự an nhơn hội city diểm nong của thị trường bất dộng sản 1 - Dự án Nhơn Hội City điểm nóng của thị trường bất động sản

Bình Định tâm điểm của các nhà đầu tư

Theo số liệu từ các công ty nghiên cứu thị trường, giá đất tại các khu vực ven TP Quy Nhơn tăng hơn 100% trong 12 tháng qua. Các khu vực ven biển mới phát triển như Nhơn Lý, Nhơn Hội có mức tăng giá gần 4 – 5 lần so với giai đoạn 2014 – 2015. Tuy nhiên, dư địa tăng giá vẫn còn tiếp tục khi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh và các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái đi vào hoạt động.

Đặc biệt là bất động sản nghỉ dưỡng ghi nhận mức tăng trưởng ấn tượng trong thời gian qua, toàn tỉnh Bình Định có hơn 70 dự án phát triển bất động sản du lịch, phát triển khu dân cư, khu đô thị đang được thực hiện. Tiêu biểu nhất hiện nay phải kể đến dự án Nhơn Hội City sở hữu vị trí đắc địa mặt tiền biển, nằm cạnh siêu dự án lớn của FLC.

Đất nền Nhơn Hội City tác động như thế nào trên thị trường

Khi nhà ga hành khách cảng hàng không Phù Cát hoàn thành trong giai đoạn giữa năm 2018 thì nhiều khu vực như Nhơn Lý – Eo Gió ghi nhận được những mức tăng giá đột biến.

Đất nền Nhơn Hội City nằm trong phân khu 4 của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, sở hữu mặt tiền biển và nằm cạnh các dự án lớn của FLC như Safari, FLC Lux City,…hơn nữa di chuyển từ dự án đến Thiên đường Kỳ Co, Eo Gió rất gần cộng với pháp lý hoàn chỉnh nên sức hút của Nhơn Hội City rất lớn. Điuề này tác động mang tính tiêu cực đến mặt bằng trung của thị trường bất động sản Bình Định nói riềng và miền Trung nói chung.

Mục đích mua đất nền Nhơn Hội City

Hiện tại mục địch mua đất nền Nhơn Hội City trong thời gian này có lẽ chính từ việc nhu cầu về nhà ở của dân cư tại đây tăng cao. Cùng với nhu cầu tăng cao từng ngày cộng với giá trị đất đang dao động ở mức cao dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Từ đó là cơ hội tốt để có thể đẩy cao được giá trị của những lô đất nền đó lên. Cho nên mục đích mua đất nền Quy Nhơn thời điểm này là thích hợp cho những ai đang mong muốn đầu tư vào thị trường bất động sản Quy Nhơn.  Đầu tư vào thời điểm này là thích hợp và có khả năng thu lợi cao sau một khoảng thời gian nhất định.

Nên mua đất nền Nhơn Hội City để bán, xây nhà hay đầu tư?

Với việc giá trị của những lô đất nền tại dự án Nhơn Hội City tăng cao trong thời gian vừa qua thì việc mua đất nền để đầu tư được đánh giá là hợp lý . Cùng với tiềm năng phát triển cực kỳ mạnh trong thời gian tới với sự xuất hiện của những tập đoàn lớn có tên tuổi trên thì trường bất động sản sẽ giúp cho giá trị của những lô đất nền tại thành phố sẽ còn tăng nữa và dần ổn định ở một mức cao.

Với việc mua đất nền Nhơn Hội City để xây nhà, an cư phát triển các loại hình kinh doanh dịch vụ cũng rất hợp lý. Bởi đây là dự án duy nhất nằm ở mặt tiền biển được cấp sổ đổ sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do.

Hơn nữa, ưu điểm của những lô đất nền tại khu đô thị Nhơn Hội City này sự quy hoạch tổng thể của một quần thể bất động sản, điều này rất thích hợp cho những ai muốn sinh sống lâu dài tại đây.

0938 823 828 Tải Bảng Giá