Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City – Bất động sản xanh đón đầu xu thế

Nhơn Hội New City – Sau khi bước đầu cảm nhận được hệ quả của việc đối xử tàn nhẫn với thiên nhiên, con người đang dần quay về với lối sống xanh. Ngoài các chiến dịch dọn rác tầm cỡ được phát động và lan tỏa thì việc khuyến khích xây dựng những công trình gần gũi với thiên nhiên đang được nhà nước quan tâm đẩy mạnh.

du an nhon hoi new city bat dong san xanh don dau xu the 1 - Dự án Nhơn Hội New City – Bất động sản xanh đón đầu xu thế

Những công trình đó gọi là bất động sản xanh, đây là xu thế chủ đạo của thị trường địa ốc trong năm nay. Nhơn Hội City là dự án điển hình khi sở hữu mảng xanh khổng lồ cùng các thiết kế cảnh quan đặc sắc gắn kết và bảo tồn thiên nhiên

Bất động sản xanh là gì?

Lối sống xanh có mặt ở tất cả lĩnh vực thiết yếu của cuộc sống: ăn uống, làm đẹp, phương tiện giao thông, và những công trình xây dựng. Hãy để ý xem, ở thành thị nơi nhà cửa xe cộ chen chúc, ít có sự xuất hiện của cây xanh thì con người thành thị luôn mong mỏi tìm về với mẹ thiên nhiên để tái tạo lại năng lượng bản thân. Và sau mỗi lần như thế,  sẽ càng thấy rõ được tầm quan trọng của cuộc sống xanh với sức khỏe cơ học và tâm lý của bản thân. Có thể khẳng định về sự bền vững của các dự án bất động sản xanh thông qua những lợi ích mà nó mang lại cho con người về sức khỏe, tiện ích và nhất là đối phó với sự biến đổi khí hậu và môi trường sống.

Tại sao lại là bất động sản xanh?

Khi các nhà đầu tư chọn bất động sản xanh để phát triển bền vững thì chắc chắn phải có những lợi ích vượt trội. Bởi nó ảnh hưởng tích cực đến với sức khỏe con người. Cuộc sống giữa những cây xanh giúp thanh lọc không khí, giảm thiểu tối đa những khí thải độc hại, nhiều oxy giúp tinh thần sảng khoái… Thêm vào đó, những công trình xanh có thể tiết kiệm điện năng, nước sinh hoạt, vật liệu xây dựng, năng lượng so dự án thông thường và giúp tuổi thọ công trình dài hơn.

Khu đô thị Nhơn Hội New City – Dự án xanh nổi bật

Dù ai cũng biết những lợi ích rõ ràng của các dự án bất động sản xanh, nhưng thực tế thì ở Việt Nam hiện có khá ít các công trình đang được thi công, thiết kế. Và dự án Nhơn Hội City là dự án điển hình đón đầu xu hướng bất động sản xanh, điều này có thể dễ dàng lý giải vì sao dự án lại có sức hút lớn đến như vậy.

Quy mô đất nền Nhơn Hội New City là 34,1 ha, dự án nằm về phía Đông Bắc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là Quốc lộ 19B, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Dự án được chia làm 3 khu vực chính là khu thương mại, khu du lịch và khu giải trí tổng hợp mở ra cơ hội kinh doanh các ngành dịch vụ như cho thuê văn phòng, khách sạn, homestay, chuỗi nhà hàng ẩm thực, siêu thị, dịch vụ spa làm đẹp,… Sở hữu một căn nhà tại khu du lịch sẽ giúp bạn đắm mình trong thiên nhiên đón ánh sáng ngập tràn và hít thở không khí trong lành.

Ngoài các công trình nhà ở, tiện ích dịch vụ chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City rất chú trọng phát triển các mảng xanh thiên nhiên như: Công viên nội khu, vườn hoa với thảm thực vật đa màu sắc đem lại sự tươi mới, dọc các tuyến đường trong dự án đều có cây xanh bóng mát. Hơn nữa Nhơn Hội New City còn nằm liền kề công viên tuyến CVT-03 và CVT-04 của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội càng mang đến môi trường sống hòa hợp với thiên nhiên hơn.

Nhơn Hội New City là những bước đi bền vững cho một cuộc sống an toàn và lâu dài, không chỉ ảnh hưởng tích cực đến cộng đồng dân cư sinh sống mà còn tác động đến sự an toàn cho hành tinh này.

0938 823 828 Tải Bảng Giá