Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City chìa khóa vàng đầu tư “mua là lãi”

Nhơn Hội New City – Là sự kết hợp giữa bất động sản nghỉ dưỡng biển thời thượng và bất động sản đô thị, dự án Nhơn Hội New City sở hữu chuỗi tiện ích phong phú, giá bán hợp lý và đặc biệt là vị trí vàng đáng mơ ước, giao thông kết nối thuận tiện tại thành phố biển Quy Nhơn – Bình Định, thật dễ hiểu tại sao Nhơn Hội City nhanh chóng tạo nên cơn sốt đối với đông đảo nhà đầu tư.

du an nhon hoi new city chia khoa vang dau tu mua la lai 1 - Dự án Nhơn Hội New City chìa khóa vàng đầu tư “mua là lãi”

Sở hữu vị trí trung tâm, sản sinh lợi nhuận “vàng”

Trong đầu tư bất động sản, vị trí luôn là tiêu chí hàng đầu giúp các nhà đầu tư định giá bất động sản. Đất nền Nhơn Hội City tọa lạc tại vị trí “kim cương” trên trục đường quốc lộ 19B – tuyến đường huyết mạch của Khu kinh tế Nhơn Hội. Dự án sở hữu mặt tiền thoáng đãng, tiếp giáp với quảng trưởng biển Quy Nhơn, lõi đô thị, công viên và quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng của Tập đoàn FLC.

Không chỉ có lợi thế di chuyển dễ dàng đến, sân bay, trường học, trung tâm hành chính, khu công nghiệp, trung tâm thành phố,… Từ dự án Nhơn Hội City cư dân có thể kết nối thuận lợi tới các địa danh nổi tiếng của khu vực như Thiên đường Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lào Chàm, Đồi cát Phương Mai, đảo Hòn Khô, Quần thể tâm linh phật pháp Linh Phong, Thiền Viện Thiên Hưng,…

Với những lợi thế Nhơn Hội New City có được nhờ vị trí độc tôn đáng mơ ước, trong mắt các nhà đầu tư, dòng sản phẩm đất nền nhà liên kế, shophouse thương mại tại đây chính là cơ hội hiếm có để nhanh chóng gia tăng giá trị tài sản, bởi mức giá chào bán khá hấp dẫn trong khi dư địa tăng giá vẫn còn nhiều ở phía trước. Đặc biệt đáng để đầu tư hơn nữa khi thị trường du lịch Quy Nhơn đang cực kỳ sôi động trong những năm trở lại đây với số lượng khách du lịch đông và không ngừng gia tăng theo thời gian.

Tiềm năng sinh lời ấn tượng

Về tính thanh khoản trong tương lai của khu đô thị Nhơn Hội New City chủ đầu tư dự án đã có những chia sẻ bên cạnh những thuận lợi về mặt vị trí tọa lạc, tiềm năng phát triển du lịch nghỉ dưỡng, số lượng khách du lịch đến Quy Nhơn đang ngày một tăng lên, thì việc cơ sở hạ tầng của tỉnh đang ở mức hoàn thiện về mọi mặt nhưng lại thiếu cơ sở lưu trú, đặc biệt là các cơ sở lưu trú có chất lượng cao cũng sẽ khiến các nhà đầu tư có thể tin tưởng vào tiềm năng tăng giá sản phẩm trong tương lai không xa.

Theo số liệu nghiên cứu, thống kê của một đơn vị thì trong các năm 2016 – 2017, giá đất nền tại Quy Nhơn bắt đầu tăng mạnh, ở khu vực nội thành bình quân tăng từ 2 – 5 lần, thậm chí có nơi tăng lên từ 5 – 7 lần. Giá đất tại khu vực dọc đường Nguyễn Thị Định tăng lên đến 80 triệu đồng/m2. Đến năm 2018, giá đất tại khu vực dọc đường Nguyễn Thị Định, Nguyễn Huệ … hơn 100 triệu đồng/m2, tại các đường Xuân Diệu, An Dương Vương hơn 200 triệu/m2. Tại khu vực xã ven biển như Nhơn Lý, giá đất nền năm 2016 từ 2 – 3 triệu đồng/m2 nhưng hiện đã tăng lên 30 – 40 triệu đồng/m2 đối với khu vực ven biển. Các trục đường chính khu trung tâm xã Nhơn Lý cũng có giá khoảng 25 triệu đồng/m2.

Giá trị cốt lõi của phân khúc đất nền ven biển là đầu tư an toàn, bền vững vì thế khả năng vận hành, khai thác kinh doanh là quyết định sống còn cho sản phẩm. Theo giới chuyên gia, những dự án bất động sản nghỉ dưỡng giữ vai trò “tiên phong” tại thị trường đang lên thì “cửa” dành cho các nhà đầu tư cũng sẽ “sáng” hơn, bởi lẽ sự cạnh tranh giữa các dự án ít, chủ đầu tư cũng sẽ phải nghiên cứu kỹ lưỡng trước khi đưa ra các sản phẩm đầu tư và mức giá bất động sản cũng “dễ chịu” hơn hẳn những thị trường đã sẵn sự sôi động.

Với sự nhanh nhạy trong việc “đi trước đón đầu” dự án đất nền Nhơn Hội New City đang là một trong những dự án nghỉ dưỡng hiếm hoi tại Quy Nhơn được đầu tư một cách bài bản và chuyên nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến thành công cho các nhà đầu tư thức thời, nắm được cơ hội.

0938 823 828 Tải Bảng Giá