Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City đích đến của cuộc sống văn minh

Nhơn Hội New City – Tập hợp những cư dân văn minh và tri thức nhất, dự án Nhơn Hội New City chính là đích đến cho cuộc sống vương giả và hiện đại cho quý khách hàng.

du an nhon hoi new city dich den cua cuoc song van minh 1 - Dự án Nhơn Hội New City đích đến của cuộc sống văn minh

Mô hình hiện đại, đẳng cấp

Là một trong những dự án chiến lược nằm ở Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, quy mô Nhơn Hội City lên tới 34,1 ha, sở hữu 02 mặt tiền đắt giá hướng biển và quốc lộ 19B – trục giao thông huyết mạch của Khu kinh tế Nhơn Hội.

Chính bởi những ưu thế vượt trội hiếm có đó mà dự án đã trở thành điểm đến cho cuộc sống an cư vương giả, nơi nghỉ dưỡng yên bình cho rất nhiều khách hàng thông thái. Sự thu hút đó đến với tập khách hàng đông đảo đến từ khắp mọi miền, trong đó hoàn toàn phải kể đến bộ phận những người giàu, có tri thức và địa vị thuộc phân khúc thượng lưu. Đa phần họ lựa chọn dự án này bởi không gian sống, bởi viễn cảnh tương lai và trên tất cả dự án Nhơn Hội New City còn là thứ tài sản giúp họ khẳng định địa vị của mình trong xã hội.

Sự lựa chọn đó được định hướng bởi sự xuất hiện của mô hình bất động sản hiện đại bậc nhất thành phố biển Quy Nhơn. Không chỉ là dự án với những sản phẩm thông thường mà khu đô thị Nhơn Hội New City được phân chia ra thành các phân khu vô cùng đặc biệt. Mỗi phân khu thuộc dự án là một cuộc sống thu nhỏ thể hiện không gian và phong cách sống của một thành phố nổi tiếng. Đó là sự hiện thực hoá một giấc mơ mà bất cứ ai cũng khao khát, được trải nghiệm phong cách sống thượng lưu ngay trong thành phố của mình. Kết hợp giữa hai yếu tố quan trọng bậc nhất của một dự án bất động sản hạng sang đã tạo nên sự an tâm cho quý khách hàng một cách hoàn hảo. Đó là sự chuẩn bị cho tương lai và hiện thực hoá cuộc sống hiện đại, đẳng cấp hằng mơ ước.

Nơi đẳng cấp hội tụ

Mang trong mình đầy đủ những tiền đề có thể dựng xây nên cộng đồng dân cư mới văn minh và trí thức, dự án Nhơn Hội New City thu hút được rất đông quý khách hàng đến với mình. Cuộc sống vương giả được bảo đảm bởi những sản phẩm bất động sản chất lượng, không gian sống đẳng cấp.

Hơn thế nữa, nội khu dự án Nhơn Hội City tích hợp chuỗi tiện ích đồng bộ và toàn diện nhất đảm bảo cho cuộc sống an cư hưởng thụ đủ đầy và hạnh phúc toàn vẹn.

Các thông tin chính thức về khu đô thị Nhơn Hội New City chính thức được công bố và bắt đầu đón nhận những phản hồi tích cực từ phía khách hàng, các nhà đầu tư địa ốc. Viễn cảnh một cuộc sống hiện đại, văn minh được mở ra ngay trước mắt và dự án này chính là phép màu hiện thực hoá ước mơ đó.

0938 823 828 Tải Bảng Giá