Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City điểm “vàng” thu hút các nhà đầu tư “đổ tiền”

Nhơn Hội New City – Theo thống kê của Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Định, năm 2018, Bình Định đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt 286.463 lượt tăng 8,3%, khách nội địa đạt 3.805.877 lượt, tăng 10,8% so với năm 2017. Du lịch tăng trưởng mạnh trở thành đầu tàu của nền kinh tế trong khi hạ tầng cơ sở được đầu tư đồng bộ đã tạo những điều kiện thuận lợi để bất động sản Quy Nhơn phát triển rầm rộ, trở thành điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư địa ốc.

dự an nhơn hội new city diểm “vang” thu hut cac nha dầu tư “dổ tiền” 1 - Dự án Nhơn Hội New City điểm “vàng” thu hút các nhà đầu tư “đổ tiền”

Trong năm 2018, chứng kiến sự thăng hạng nhanh chóng của thị trường địa ốc nghỉ dưỡng Quy Nhơn. Chỉ riêng năm 2018 tỉnh Bình Định có khoảng 60 dự án bất động sản du lịch đang được triển khai, trong đó phần lớn là ở TP Quy Nhơn, tăng 30% so với năm 2017.Cũng bởi thế mà giá đất ở Quy Nhơn cũng được đà tăng trưởng chóng mặt, có nơi tăng lên gấp ba lần so với giai đoạn 2015 – 2016 như đường Xuân Diệu/An Dương Vương, mặt biển Nguyễn Huệ đang có mức giá tầm 180-220 triệu/m2, khu vực đường Nguyễn Huệ cách biển 500m hiện cũng dao động từ 120-160 triệu/m2.

Mặt khác, theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tầm nhìn 2030, thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch.

Tuy nhiên với số lượng khách du lịch trong và ngoài nước liên tục tăng như hiện nay, thì số lượng các địa điểm vui chơi giải trí, trung tâm mua sắm, đặc biệt là các cơ sở nghỉ dưỡng cao cấp ở Quy Nhơn vẫn rất ít, chưa đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao và đa đạng của du khách. Tính đến hết quý 1/2017, toàn tỉnh có 150 cơ sở lưu trú với 4.000 phòng khách sạn, trong đó có 5 khách sạn 4 sao và duy nhất 1 khách sạn 5 sao. Con số khiêm tốn này cho thấy sự thiếu hụt rất lớn nguồn cung các căn hộ cao cấp cho khách du lịch đến với Bình Định khi lượng khách du lịch tại đây cao hơn 2 lần Phú Quốc và bằng 70% của Nha Trang.

Tiếp đà tăng trưởng năm 2018, những tháng đầu năm 2019 đến nay bất động sản Quy Nhơn thực sự bùng nổ với sự xuất hiện rất nhiều dự án khủng của các ông lớn trong giới đầu tư.

Nhơn Hội New City Nơi đẳng cấp hội tụ, hấp dẫn đầu tư và an cư bậc nhất 

Đón đầu cơ hội và tận dụng lợi thế phát triển, dự án Nhơn Hội New City ra đời đây là Khu phức hợp Thương mại- Giải trí – Du lịch ven biển đẳng cấp bậc nhất thành phố.

Khu đô thị Nhơn Hội New City tọa lạc tại vị trí “vàng” đắc địa sở hữu 02 mặt tiền biển và quốc lộ 19B – trục đường huyết mạch của Khu kinh tế Nhơn Hội kết nối với trung tâm thành phố và các địa danh nổi tiếng của Quy Nhơn.

Phát triển với quy mô lớn 34,1 ha, cung cấp hàng nghìn lô đất nền nhà liên kế, shophouse, biệt thự, nhà ở cao tầng,…cùng với đó là chuỗi tiện ích nội khu siêu sang mang giá trị nghỉ dưỡng cao cấp, Nhơn Hội New City thực sự đã giải “cơn khát” nguồn cung đất nền đang kham hiếm, đồng thời mang đến cho khách hàng một không gian sống thời thượng, tối ưu hoá tiện ích, công năng sử dụng.

Theo nhận định của các chuyên gia địa ốc, trước tình hình giá bất động sản tại Quy Nhơn “leo thang” từng ngày và những vị trí, dự án tọa lạc gần biển cũng đang dần được lấp chỗ trống thì việc nhanh nhạy nắm bắt cơ hội đầu tư đất nền Nhơn Hội New City chính là lựa chọn đúng đắn của quý khách hàng. Đây cũng là thời điểm tốt nhất để nhà đầu tư sở hữu những mỏ “vàng ròng” của Quy Nhơn với chi phí hợp lý mà không phải chi trả mức giá “trên trời”.

0938 823 828 Tải Bảng Giá