Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City đón sóng thị trường, hút giới đầu tư

Khu đô thị Nhơn Hội – Cùng với sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực vận tải hàng không và lợi thế ven biển, Quy Nhơn đang là một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn các nhà đầu tư.

Hạ tầng đi trước đón đầu

Theo định hướng quy hoạch của Chính Phủ, thành phố Quy Nhơn tỉnh Bình Định sẽ là trung tâm phía Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Ngoài việc phát triển kinh tế trọng điểm, Bình Định cũng là địa phương được thiên nhiên ưu đãi để phát triển du lịch, với những địa danh nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió, Hòn Khô hay Ghềnh Ráng – Tiên Sa…

Bên cạnh đó, để phục vụ phát triển kinh tế – du lịch, những năm qua, tỉnh Bình Định đã đẩy mạnh đầu tư hạ tầng giao thông, phát triển đồng bộ, kết hợp giữa 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Đặc biệt là sau khi nhà ga T1, sân bay Phù Cát được xây dựng mới, đưa vào khai thác từ giữa năm 2018, số chuyến bay đến Bình Định đã tăng lên con số 40 chuyến/ngày, tăng gần 10 lần so với trước đó và vẫn đang tiếp tục tăng. Đây là cơ hội để kinh tế, du lịch cũng như lĩnh vực bất động sản tại thành phố Quy Nhơn “cất cánh”. Hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn.

Số liệu của Sở Du lịch tỉnh Bình Định cho biết, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn đang tăng mạnh. Năm 2018, tỉnh đã đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017. Năm 2019, tỉnh Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%).

Nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, Quy Nhơn – Bình Định đang nổi lên như một trong những thị trường bất động sản nghỉ dưỡng hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại. Đây cũng là nhận định của nhiều chuyên gia về tiềm năng phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng tại Bình Định và tại Quy Nhơn.

Điểm đến hút vốn đầu tư

Ông Lê Hoàng Châu Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP HCM (HoREa) nhận định, tỉnh Bình Đinh, đặc biệt là thành phố Quy Nhơn, hiện đang là khu vực nổi bật của vùng Duyên hải Nam Trung Bộ thuận lợi cho kinh doanh du lịch. Đây sẽ là điểm đến đầu tư mới giàu tiềm năng, có lợi thế ven biển,đặc biệt khu vực trung tâm thành phố.

Từ đầu năm 2018 đến nay, thị trường bất động sản Quy Nhơn chứng kiến loạt dự án mới của các doanh nghiệp địa ốc lớn. Khảo sát từ các đơn vị môi giới môi giới, nhà đất những lô đất vàng trong trung tâm thành phố Quy Nhơn đã tăng  mạnh. Đầu năm 2019, giá đất mặt tiền ở nội thành Quy Nhơn vượt ngưỡng 100 triệu đồng m2, đặc biệt các trục đường ven biển như: Xuân Diệu, An Dương Vương bình quân hơn 300 triệu đồng m2.

Tuy nhiên, dù tăng mạnh, giá đất Quy Nhơn vẫn chưa quá nóng như tại nhiều thủ phủ du lịch khác. Đồng nghĩa với việc dư địa phát triển của thị trường tại thành phố này vẫn tốt. Điều đó giải thích cho sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp địa ốc lớn tại thành phố này. Đó là FLC với dự án quy mô 1.300 ha FLC Quy Nhơn với quần thể dự án gồm biệt thự, căn hộ khách sạn, sân golf, trung tâm hội nghị…

du an nhon hoi new city don song thi truong hut gioi dau tu - Dự án Nhơn Hội New City đón sóng thị trường, hút giới đầu tư

Hay dự ánNhơn Hội New City của Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt đang triển khai với quy mô 34,16 ha, và nhiều sản phẩm đất nền của nhà phố liên kế, biệt thự đơn lập, song lập, shophouse, chung cư condotel 40 tầng… Khu đô thị Nhơn Hội City sở hữu vị trí đắc địa, là dự án duy nhất nằm kề quảng trường biển Quy Nhơn, hơn nữa còn tọa lạc ngay mặt tiền quốc lộ 19B – trục đường huyết mạch của Khu kinh tế Nhơn Hội kết nối tới sân bay Phù Cát.

Ông Nguyễn Văn Đính ,Tổng Thư ký Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam cho rằng, chính chủ trương tạo điều kiện môi trường đầu tư thông thoáng, chính sách cởi mở giúp các đại gia địa ốc quyết định tham gia vào thị trường địa ốc Quy Nhơn. Đồng thời, quá trình tăng giá của đất nền tại Quy Nhơn khá đều đặn và ổn định từ ba năm trở lại đây, theo đúng chu kỳ của các khu vực đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng du lịch, quy hoạch. Cũng theo ông Đính, sức mua cho các loại hình bất động sản nằm tại các tuyến đường ven biển Quy Nhơn và các khu vực đô thị nhờ đó sẽ tiếp tục tăng mạnh.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá