Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City hòa cùng nhịp đập kinh tế năng động của khu vực

Nhơn Hội New City –  Chính là trung tâm của trung tâm, khi sở hữu tọa độ vàng với vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận lợi nhờ các tuyến giao thông huyết mạch và các đường bay quốc tế trong tương lai gần. Là trái tim mới của TP Quy Nhơn, hòa cùng nhịp đập kinh tế năng động của khu vực. Nhơn Hội City được kỳ vọng sẽ là nơi đẳng cấp hội tụ, hấp dẫn đầu tư và an cư bậc nhất.

du an nhon hoi new city hoa cung nhip dap kinh te nang dong cua khu vuc 1 - Dự án Nhơn Hội New City hòa cùng nhịp đập kinh tế năng động của khu vực

Dự án chính là phân khu 4 của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội với 2 mặt tiền hướng biển và trục đường quốc lộ 19B. Nhơn Hội New City được quy hoạch với diện tích 34,1ha, chia thành 3 phân khu, mỗi phân khu thực hiện một chức năng nhất định gồm: Khu thương mại mặt tiền quốc lộ 19B mở ra cơ hội khai thác kinh doanh sáng giá, nâng tầm giá trị bất động sản và khai thác bằng nhiều hình thức như: Cho thuê, làm văn phòng, phát triển chuỗi cửa hàng, khách sạn; Khu du lịch với lợi thế tiếp giáp công viên rộng 5 ha là nơi diễn ra các hoạt động du lịch hấp dẫn đón đầu lượng khách đến với thành phố biển Quy Nhơn; Khu giải trí liền kề lõi đô thị là một trong những phân khu độc đáo và hấp dẫn nhất dự án khi liền kề quảng trường biển Quy Nhơn kết nối bởi con đường nội khu dẫn thẳng ra biển. Chủ nhân sở hữu sản phẩm ở phân khu này sẽ có vô vàn cách khai thác giá trị bất động sản như: mini hotel, homestay, khách sạn, nhà hàng,..

Dự án được thừa hưởng lợi thế phát triển của hệ thống giao thông đồng bộ, hệ sinh thái phong phú. Không dừng lại ở đó chuỗi tiện ích của dự án Nhơn Hội New City cũng vô cùng đa dạng hứa hẹn đem đến cuộc sống giá trị nghỉ dưỡng cao cấp như: Chuỗi nhà hàng, khách sạn có bể bơi, sân vườn, đa dạng tầm nhìn hướng biển, hướng hồ và hướng sân golf; khu chơi giải trí,…

Lý do nên mua và đầu tư tại Nhơn Hội New City

Vị trí đắc địa, yếu tố hàng đầu của sản phẩm: Nhơn Hội New City sở hữu mặt tiền biển và đường quốc lộ 19B – trục giao thông huyết mạch của Khu kinh tế Nhơn Hội. Từ vị trí này, cư dân dễ dàng kết nối tới: FLC Quy Nhơn Resort & Golf, FLC Luxury Hotel, FLC Zoo Wild & Safari Park, trường mầm non, trường tiểu học, trường mầm non chỉ 3 phút; 5 phút là di chuyển đến Tháp Đôi, cầu Thị Nại, Kỳ Co, Eo Gió; Bệnh viện đa khoa Quy Nhơn, bệnh viện TP Quy Nhơn Đại học Sư phạm Quy Nhơn, trường Cao đẳng nghề, CoopMart cũng chỉ 10 phút; 20 phút là tới Mega Market, Ga Diêu Trì, Big C Quy Nhơn, Bến xe khách Quy Nhơn và 30 phút là tới sân bay Phù Cát.

Sân bay Phù Cát cũng đã được đầu tư nâng cấp với quy mô diện tích lớn gần 3 lần nhà ga cũ. Hiện nay chính quyền Bình Định đã mở 4 tuyến đường kết nối thẳng từ sân bay Phù Cát vào thành phố Quy Nhơn và các khu du lịch trọng điểm. Do đó, thời gian kết nối từ Nhơn Hội New City đến sân bay được rút ngắn trong tương lai chỉ còn 15 phút.

Mới đây thủ tướng chính phủ đã phê duyệt tổng thể quy hoạch Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm  2040 trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng biển – trung tâm vui chơi giải trí lớn bậc nhất Duyên Hải Nam Trung Bộ. Xem du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, nên hạ tầng của Quy Nhơn cũng đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ.

Chính là trung tâm của trung tâm, khi sở hữu tọa độ vàng với vị trí đắc địa, liên kết vùng thuận lợi nhờ các tuyến giao thông huyết mạch và các đường bay quốc tế trong tương lai gần. Là trái tim mới của TP Quy Nhơn, hòa cùng nhịp đập kinh tế năng động của khu vực. Nhơn Hội City được kỳ vọng sẽ là nơi đẳng cấp hội tụ, hấp dẫn đầu tư và an cư bậc nhất.

là hạt nhân tiêu biểu, đón đầu lượng khách tới Quy Nhơn hàng năm.

0938 823 828 Tải Bảng Giá