Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City làm “nóng” thị trường địa ốc Bình Định

Khu đô thị Nhơn Hội – Tỉnh Bình Định từ năm 2016 đến nay đã tập trung quy hoạch và triển khai xây dựng các công trình hạ tầng giao thông, tăng trưởng kinh tế và du lịch đã thúc đẩy thị trường bất động sản Quy Nhơn, đặc biệt là bất động sản du lịch có mức tăng trưởng ấn tượng trong thời gian qua, giá đất các khu vực cũng liên tục tăng.

du an nhon hoi new city lam nong thi truong dia oc binh dinh 1 - Dự án Nhơn Hội New City làm “nóng” thị trường địa ốc Bình Định

Mức tăng giá bất động sản do nhu cầu đầu tư chưa được đáp ứng. Thúc đẩy sự  sự có mặt của nhiều “đại gia” bất động sản khắp cả nước. Đặc biệt là các ông lớn đến từ Hà Nội và TP HCM. Hiện nay, toàn tỉnh Bình Định có hơn 70 dự án phát triển bất động sản du lịch. Khu dân cư, khu đô thị đang được thực hiện.

Giá đất tại các khu vực ven biển thành phố Quy Nhơn đã tăng hơn 100% trong 12 tháng qua. Các khu vực ven biển mới phát triển như Nhơn Lý. Nhơn Hội có mức tăng giá gần 4 – 5 lần so với giai đoạn 2014 – 2015. Tuy nhiên, dư địa tăng giá này vẫn còn tiếp tục khi hạ tầng giao thông hoàn chỉnh. Và các khu du lịch nghỉ dưỡng, sinh thái đi vào hoạt động.

Từ khi thông tin chủ đầu tư Phát Đạt đấu giá thành công phân Khu số 4. Dự án Khu đô thị sinh thái Nhơn Hội đã làm nóng thị trường. Bất động sản Quy Nhơn – Bình Định.

Theo thông tin, 4 nhà đầu tư tham gia đấu giá hình thức bỏ phiếu kín. Với các mức giá lần lượt là. 312 tỷ đồng; 324 tỷ đồng; 420 tỷ đồng và 620 tỷ đồng. Trong đó, giá 620 tỷ đồng là của Phát Đạt. Sau công bố phiếu bỏ giá của các nhà đầu tư, đầu tư bỏ giá 312 tỷ đồng bị loại. Còn lại 3 nhà đầu tư tiếp tục tham gia phần đấu giá theo hướng bỏ giá lên. Lần lượt các nhà đầu tư  bỏ giá ban đầu là 324 tỷ đồng và 420 tỷ đồng “rớt giá”. “Mức giá cuối cùng mà Phát Đạt đưa ra cao hơn nhà đầu tư còn lại 12 tỷ đồng. Nên nhà đầu tư này đã sở hữu Khu đô thị số 4”- đại diện phiên đấu giá cho biết.

Phân khu số 4 hay được gọi với tên gọi khác là Nhơn Hội New City được quy hoạch đất ở đô thị, diện tích hơn 341.000 m2. Trước đó, UBND tỉnh Bình Định đã phê duyệt kết quả lựa chọn nhà đầu tư thực hiện quy hoạch. Dự án Đầu tư phát triển đô thị tại. Phân khu số 4 thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội.

Dự án đất nền Nhơn Hội là một dự án mới được quy hoạch với tổng diện tích 600 ha. Theo đồ án Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500, với diện tích hơn 600ha. Khu du lịch sinh thái Nhơn Hội sẽ có quy mô dân số 71.327 người.

Khu đô thị Nhơn Hội New City sở hữu mặt tiền biển và quốc lộ 19B – trục đường huyết mạch của Khu kinh tế Nhơn Hội được chi làm 3 khu lớn gồm: Khu giải trí liền kề lõi đô thị là một trong những phân khu độc đáo và hấp dẫn nhất dự án khi liền kề quảng trường biển Quy Nhơn kết nối bởi con đường nội khu dẫn thẳng ra biển; Khu du lịch với lợi thế tiếp giáp công viên rộng 5 ha là nơi diễn ra các hoạt động du lịch hấp dẫn đón đầu lượng khách đến với thành phố biển Quy Nhơn.

Sở hữu một căn nhà tại khu du lịch sẽ giúp bạn đắm mình trong thiên nhiên đón ánh sáng ngập tràn và hít thở không khí trong lành; Khu thương mại mặt tiền quốc lộ 19B mở ra cơ hội khai thác kinh doanh sáng giá, nâng tầm giá trị bất động sản và khai thác bằng nhiều hình thức như: Cho thuê, làm văn phòng, phát triển chuỗi cửa hàng, khách sạn. Ngoài ra, dự án Nhơn Hội City còn có hệ thống công viên cây xanh được bố trí theo dạng tuyến, tạo ra các thung lũng xanh để phục vụ người trong đô thị và cải tạo vi khí hậu chung cho toàn đô thị.

0938 823 828 Tải Bảng Giá