Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City mang đến “khẩu vị” gì cho các nhà đầu tư?

Nhơn Hội New CityThực tế hiện nay, các nhà đầu tư bất động sản đang có nhiều thay đổi, bởi vậy các chủ đầu tư dự án cũng đang thay đổi theo, những dự án chạy theo trào lưu, nhu cầu ngắn hạn đang dần nhường chỗ cho các dự án có đầu tư lâu dài cả về quy mô lẫn chất lượng.

Theo phân tích của những chuyên gia địa ốc, các nhà đầu tư ngày càng kỹ càng, thận trọng hơn trong đầu tư. Nếu trước đây, nhà đầu tư chỉ chăm chăm đến yếu tố lợi nhuận, bỏ qua những tác động về thanh khoản hay giá trị lâu dài từ dự án thì nay yếu tố này được đặt lên hàng đầu. Với họ, thanh khoản tác động trực tiếp lên mức độ chênh lệch lợi nhuận đầu tư mà sản phẩm mang lại. Tuy vậy, đây cũng là yếu tố chưa được nhiều chủ đầu tư hiện nay quan tâm và tạo đúng giá trị cho nó.

Sự dịch chuyển ở phân khúc của nhà đầu tư cũng rõ rệt trong những năm gần đây. Nếu trước đây, đa số họ tìm mua đất phân lô thì hiện tại nhu cầu đa dạng hơn. Những dự án khu đô thị khép kín với mức giá chào bán cao hơn được cả người mua thực lẫn giới đầu tư quan tâm. Khẩu vị của nhà đầu tư đang thay đổi theo hướng “chất lượng” thay vì “số lượng” như trước. Dự án có thanh khoản hay không phụ thuộc vào chính sự đầu tư chất lượng của chủ đầu tư đó.

du an nhon hoi new city mang den khau vi gi cho cac nha dau tu 1 - Dự án Nhơn Hội New City mang đến “khẩu vị” gì cho các nhà đầu tư?

Hình ảnh: Mặt bằng phân khu của dự án Nhơn Hội New City

Ngoài ra, nhà đầu tưcũng chấp nhận di chuyển xa hơn để sở hữu bất động sản theo nhu cầu thực của thị trường. Thực tế cho thấy, người mua ở thực với tầm tài chính khiêm tốn chấp nhận di chuyển quãng đường xa để có được chốn an cư. Nhắm vào nhu cầu này, lượng lớn nhà đầu tư đã đến các khu vực tỉnh xa xôi để đón sóng thị trường và đa số họ đầu tư trong dài hạn. Những khu đô thị khép kín, được đầu tư hạ tầng bài bản được xem là điểm ngắm của giới đầu tư.

Hơn nữa, người mua bất động sản hiện nay chỉ muốn “bỏ tiền” vào các dự án có vị trí giao thông thuận lợi, cơ sở hạ tầng đồng bộ, tiện ích dự án được đầu tư bài bản. Đó cũng chính là yếu tố tạo nên tính thanh khoản cho dự án.

Hiểu được giá trị của dự án chỉ gia tăng khi có hoạt động mua bán và đáp ứng nhu cầu tiêu dùng thực, nhiều chủ đầu tư đã “mạnh tay” đầu tư các tiện ích nội khu cũng như những công trình hạ tầng cả ngàn tỉ đồng nhằm gia tăng tính thanh khoản. Theo các doanh nghiệp, đây là cách phát triển bền vững nhất trên thị trường vốn cạnh tranh như hiện nay. Tuy nhiên, câu chuyện về tính thanh khoản và đáp ứng được khẩu vị của người mua bất động sản không phải doanh nghiệp nào cũng có hướng đi đường dài.

 “Khẩu vị” mới cho các nhà đầu tư

Với địa thế nằm ngay đất vàng phố biển Quy Nhơn, liền kề Eo Gió nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, dự án Nhơn Hội New City hội tụ những lợi thế vượt trội, những lựa chọn về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản ven biển và bất động sản thương mại.

Nhơn Hội New City chính là phân khu 4 của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, được quy hoạch với diện tích nhơn 34ha, được chia làm 3 khu, mỗi phân khu thực hiện một chức năng nhất định gồm: Khu thương mại mở ra cơ hội khai thác kinh doanh sáng giá, nâng tầm giá trị bất động sản và khai thác bằng nhiều hình thức như: Cho thuê, làm văn phòng, phát triển chuỗi cửa hàng, khách sạn. Không chỉ là dãy phố sầm uất mà khu thương mại còn mang đến không gian sống lý tưởng hoàn mỹ cho cư dân; Khu du lịch nơi diễn ra các hoạt động du lịch hấp dẫn đón đầu lượng khách đến với thành phố biển Quy Nhơn; Khu giải trí liền kề lõi đô thị là một trong những phân khu độc đáo và hấp dẫn nhất dự án khi liền kề quảng trường biển Quy Nhơn kết nối bởi con đường nội khu dẫn thẳng ra biển.

Đáng chú ý hơn, Nhơn Hội New City sở hữu vị trí mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2 trong tương lai, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề lõi trung tâm đô thị. Một trong những thế mạnh của Nhơn Hội New City là kết nối, từ Nhơn Hội City cư dân dễ dàng di chuyển nhanh chóng, thuận lợi đến các khu du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co chưa đầy 5 phút; đến trung tâm TP Quy Nhơn chỉ 15 phút và đến cảng hàng không Phù Cát chỉ 30 phút.

0938 823 828 Tải Bảng Giá