Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City miếng bánh màu mỡ

Nhơn Hội New City – Những yếu tố tác động quan trọng là sự bứt phá của hạ tầng cùng với tiềm năng phát triển du lịch, nên Quy Nhơn – Bình Định ngày càng thu hút đông đảo lượng khách du lịch trong nước và quốc tế. Theo số liệu thống kê của Sở du lịch Bình Định lượng khách du lịch đến vùng đất võ này tăng trưởng rất tốt và đã đạt mức trên 20%/ năm. Đây quả là một bước tiến lớn của du lịch Bình Định, cao hơn sự tăng trưởng của vùng duyên hải Nam trung bộ là 17% và cả nước là 15%.

du an nhon hoi new city mieng banh mau mo 1 - Dự án Nhơn Hội New City miếng bánh màu mỡ

Tại sao có mức tăng trưởng thần kỳ đến thế? Bởi một phần trên địa bàn tỉnh có những địa điểm du lịch hấp hẫn du khách với hạ tầng giao thông được đầu tư rất lớn. Có thể nói đến nhà ga T1 và cảng hàng không Phù Cát đã được mở rộng và nâng cấp để đáp ứng nhu cầu di chuyển cho khách du lịch đến Bình Đinh. Tuyến bay Hà Nội và TPHCM đến Bình Định lên 35 chuyến/ ngày. Trong thời gian tới, sân bay Phù Cát được đề xuất mở đường bay quốc tế do đó khách du lịch ở nước ngoài có thể bay thẳng trực tiếp đến Quy Nhơn – Bình Định mà không cần quá cảnh qua các sân bay khác.

Với sự bức phát mạnh mẽ của ngành du lịch nó đã kéo theo giá bất động sản Quy Nhơn cũng tăng mạnh. Một bằng chứng xác thực như ở khu vực Nhơn Lý cách đây 3 năm chỉ có giá 2 đến 3 triệu/ m2 thì hiện nay đã tăng hơn 10 lần dao động từ 20 – 30 triệu/m2. Ở những khu vực Trung tâm của thành phố cũng có mức tăng đáng kể, điển hình như ở những khu vực xác biển đường Xuân Diệu có giá rất cao dao động ở khoảng 150  – 200 triệu đồng/m2.

Với đà phát triển mạnh mẽ như thế, giới chuyên gia kinh tế dự đoán rằng thị trường bất động sản Quy Nhơn vẫn trên đà phát triển. Dòng tiền đầu tư sẽ thu hút mạnh vào những phân khúc có tính thanh khoản cao đó là nhà phố thương mai, biệt thự ven biển vừa đáp ứng 2 tiêu chí vừa kinh doanh theo mô hình nhà hàng, khách sạn, bar club, café,.. và nghỉ dưỡng hạng sang.

Dự án Nhơn Hội New City an toàn pháp lý, tiềm năng sinh lời lớn

Là thị trường mới nổi, bất động sản Quy Nhơn ngày càng có giá trong mắt các nhà đầu tư địa ốc, tuy nhiên vấn đề pháp lý của các dự án tác động mạnh mẽ tới quyết định xuống tiền của họ.  Nhơn Hội City là dự án hiếm hoi mặt tiền biển có pháp lý hoàn chỉnh, sổ đỏ sở hữu lâu dài, cấp phép xây dựng tự do an toàn cho nguồn vốn của các nhà kinh doanh.

Khu đô thị Nhơn Hội New City được ví là trái tim của Khu kinh tế Nhơn Hội, “tọa độ vàng” kết nối tới hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng của bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Từ vị trí của dự án Nhơn Hội New City cư thuận lợi khi di chuyển đến sân bay Phù Cát chỉ khoảng 15 phút sau khi tuyến cao tốc Quy Nhơn đi vào hoạt động, dự án sẽ là điểm dừng chân lý tưởng, đón đầu lượng khách du lịch đến với nơi đây.

Tổng diện tích quy hoạch dự án Nhơn Hội New Ciry là 34la, phân thành 3 khu chức năng chính cung cấp hàng nghìn lô đất nền nhà liên kế, shophouse, biệt thự, nhà ở cao tầng cùng với hệ thống tiện ích đa dạng để xứng tầm khu đô thị đẳng cấp, góp phần là hạt nhân tiêu biểu của du lịch nghỉ dưỡng TP Quy Nhơn.

0938 823 828 Tải Bảng Giá