Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City – Những tiêu chí để lựa chọn

Nhơn Hội New City – Từ những tháng đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản chứng kiến nhiều “cơn sốt đất nền” bởi đây là kênh thu hút dòng chảy đầu tư nhiều nhất.

du an nhon hoi new city nhung tieu chi de lua chon 1 - Dự án Nhơn Hội New City – Những tiêu chí để lựa chọn

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dự án được chào bán, việc chọn lựa dự án bất động sản phù hợp với nhu cầu không phải là điều dễ dàng. Nếu không xem xét thông tin đầy đủ, nhà đầu tư có thể sẽ gặp phải những rủi ro không lường trước. Nhơn Hội New City là dự án phức hợp thương mại, du lịch giải trí ven biển Quy Nhơn là địa chỉ tin cậy để đầu tư. Dưới đây là 06 tiêu chí nổi bật của dự án nhằm chia sẻ thông tin hữu tới quý khách hàng, các nhà kinh doanh địa ốc, giúp nhà đầu tư tối ưu hóa sự lựa chọn.

Vị trí của dự án

Đầu tư bất động sản là đầu tư vào vị trí. Đây là yếu tố then chốt tạo nên giá trị của bất động sản và là cơ sở để xác định tỷ suất sinh lời. Việc lựa chọn vị trí tốt đồng nghĩa với việc khoản đầu tư của bạn có tiềm năng phát triển, đây cũng là cơ sở để khẳng định dự án có khả năng sinh lời hay không.

Ở thời điểm hiện tại, bất động sản tại Quy Nhơn đang thu hút nguồn vốn mạnh mẽ từ giới đầu tư, đặc biệt là các nhà đầu tư Hà Nội và TP HCM. Những dự án nằm trong khu trung tâm đô thị hay một vùng kinh tế trọng điểm sẽ có giá trị lớn hơn những dự án cùng loại nằm ở các vùng ven. Những dự án nằm trên các trục đường huyết mạch hoặc các nút giao thông quan trọng thường cũng sẽ có giá trị cao hơn.

Tọa lạc trên đất vàng phố biển Quy Nhơn, liền kề Eo Gió nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam. Dự án Nhơn Hội New City hội tụ những lợi thế vượt trội, những lựa chọn về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản ven biển và bất động sản thương mại. Nhơn Hội New City nằm trong quy hoạch tổng thể của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, có diện tích hơn 34ha. Vị trí mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2 trong tương lai, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề lõi trung tâm đô thị .

Có thể nói rằng, đối với đầu tư bất động sản dự án quy hoạch mới, giao dịch mua ngay tại thời điểm chủ đầu tư mở bán dự án sẽ mang lại lợi nhuận cao nhất cho nhà đầu tư. Bởi lẽ ngoài việc được mua với giá gốc, không mất nhiều chi phí trung gian, hơn nữa chủ đầu tư đều tung ra các chương trình ưu đãi quà tặng, chiết khấu cao.

Pháp lý hoàn chỉnh

Vấn đề pháp lý của một dự án luôn được các nhà đầu tư, khách hàng quan tâm hàng đầu. Bởi nó ảnh hưởng rất lớn đến tính thanh khoản cũng như nguồn vốn của họ. Nhơn Hội New City là dự án mặt tiền biển hiếm hoi có pháp lý đầy đủ, sổ đỏ sở hữu lâu dài, cấp phép xây dựng tự do.

Mức giá tầm trung phù hợp với khả năng tài chính

Năng lực tài chính là nhân tố quan trọng ảnh hưởng đến quyết định đầu tư bất động sản. Ngay từ lúc chủ đầu tư chưa hề công bố giá bán các lô đất nền Nhơn Hội New City, dự án này đã nhận được sự chú ý theo dõi và quan tâm của đông đảo quý khách hàng cùng các nhà đầu tư lớn. Bởi đó là cơ hội trong những cơ hội tuyệt vời nhất để quý khách hàng sở hữu bất động sản nghỉ dưỡng ven biển đang rất “hot” hiện nay.

Căn cứ diện tích cùng sự tích hợp những tiện nghi bậc nhất mà mỗi lô đất nền được định giá khác nhau nhưng được chủ đầu tư dự kiến với mức giá vừa tầm và hợp lý chương trình hỗ trợ lãi suất cùng như chiết khấu ở mức cao với những khách hàng lựa chọn phương thức thanh toán sớm.

Quy hoạch hạ tầng đồng bộ và kết nối giao thông

Một trong những thế mạnh của Nhơn Hội New City là kết nối, từ Nhơn Hội City cư dân dễ dàng di chuyển nhanh chóng , thuận lợi đến các khu du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co chưa đầy 5 phút; đến trung tâm TP Quy Nhơn chỉ 15 phút và đến cảng hàng không Phù Cát chỉ 30 phút.

0938 823 828 Tải Bảng Giá