Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City sở hữu hạ tầng đồng bộ – “chìa khóa” hút khách hàng

Nhơn Hội New City – Nắm bắt yêu cầu của khách hàng về những sản phẩm thực, dịch vụ hiện hữu, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City đã tăng cường đầu tư vào việc phát triển hạ tầng đi trước để khi cư dân về ở là hạ tầng đã sẵn sàng.

Liên tiếp trong thời gian qua, hàng loạt dự án bất động sản bị khách hàng phản ánh không đảm bảo chất lượng công trình, hạ tầng thiếu hoặc không đồng bộ, sai lệch với thông tin ban đầu mà chủ đầu tư quảng cáo trong giai đoạn bán hàng cũng việc dự án chậm tiến độ thi công so với ban đầu công bố. Ngay cả những thương hiệu bất động sản lớn cũng không tránh khỏi vấn đề bán dự án đã xong nhưng hơn 10 năm nhưng cơ sở hạ tầng chưa được hoàn thiện, gây ảnh hưởng và hoang mang đến tâm lý khách hàng. Do vậy, các nhà đầu tư và các khách hàng thông thái ngày càng quan tâm nhiều hơn đến những dự án có cơ sở đã hiện hữu và triển khai thực tế trước khi ký hợp đồng.

Ăn theo sự phát triển đồng bộ hạ tầng giao thông như thì việc xây dựng cơ sở hạ tầng chỉnh chu là một trong những mục tiêu mà các chủ đầu tư hướng đến để tạo dựng và mang lại giá trị  ưu việt nhất cho sản phẩm. Đồng thời đó cũng là dấu hiệu diễn biến tích cực của thị trường bất động sản thực tế hiện nay, một diện mạo mới đã và đang từng bước chuyển mình vươn lên và khẳng định với cư dân tương lai về niềm tin tuyệt đối vào sản phẩm và uy tín bền vững của chủ đầu tư.

Không phải ngẫu nhiên mà các chủ đầu tư chú trọng phát triển khu đô thị để các nhà đầu tư bất động sản kỳ vọng vào việc đầu tư sinh lợi. Mục đích của các nhà phát triển này là phải có giá trị thực, tương ứng với việc phát triển một đô thị hiện đại và toàn diện, đồng thời không ngừng củng cố giá trị bằng việc liên tục làm mới diện mạo đô thị thông qua những việc làm thiết thực mang lợi ích đến cho người sử dụng cuối cùng.

du an nhon hoi new city so huu ha tang dong bo chia khoa hut khach hang 1 - Dự án Nhơn Hội New City sở hữu hạ tầng đồng bộ - “chìa khóa” hút khách hàng

Điển hình là dự án Nhơn Hội New City nằm trong Khu kinh tế Nhơn Hội, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định do Công ty CP Phát triển Bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư là một trong những dự án được chú trọng xây dựng và phát triển cơ sở hạ tầng đồng bộ và chi tiết: đường xá, cấp thoát nước, trồng cây xây và lát gạch vỉa hè một cách tỉ mỉ.

Dự án Nhơn Hội City thuộc Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội tọa lạc trên trục đường quốc lộ 19B, tiếp giáp với quảng trường biển duy nhất ở Quy Nhơn, quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC. Với diện tích quy hoạch lớn lên tới 34,1 ha, đất nền Nhơn Hội New City được chia làm 3 phân khu chính gồm: Khu thương mại mặt tiền quốc lộ 19B mở ra cơ hội khai thác kinh doanh sáng giá, nâng tầm giá trị bất động sản và khai thác bằng nhiều hình thức; Khu du lịch với lợi thế tiếp giáp công viên rộng 5 ha là nơi diễn ra các hoạt động du lịch hấp dẫn đón đầu lượng khách đến với thành phố biển Quy Nhơn; Khu giải trí liền kề lõi đô thị là một trong những phân khu độc đáo và hấp dẫn nhất dự án khi liền kề quảng trường biển Quy Nhơn kết nối bởi con đường nội khu dẫn thẳng ra biển.

Hiện tại khu đô thị  Nhơn Hội New City đang tập trung đầu tư xây dựng cơ sở hạ tầng bài bản và đồng bộ: đường xá, cấp thoát nước, trồng cây xây và lát gạch vỉa hè một cách tỉ mỉ song song với quá trình triển khai hoàn thiện pháp lý dự án.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá