Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Dự án Nhơn Hội New City tọa độ vàng kết nối hệ sinh thái nghỉ dưỡng

Khu đô thị Nhơn Hội – Trong quy hoạch tổng thể phát triển du lịch Việt Nam đến năm 2020, Quy Nhơn – Bình Định sẽ trở thành trung tâm du lịch quốc gia có vị trí quan trọng ưu tiên phát triển du lịch nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất Việt Nam.

du an nhon hoi new city toa do vang ket noi he sinh thai nghi duong 1 - Dự án Nhơn Hội New City tọa độ vàng kết nối hệ sinh thái nghỉ dưỡng

Những lợi thế sở hữu

Được thiên nhiên trù bãi biển trải dài cát mịn, nắng vàng, biển xanh quyến rũ, nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng, Tiên Sa đã giúp vùng đất này có nhiều lợi thế về phát triển du lịch biển. Thành phố thi ca Quy Nhơn đã và đang trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách trong nước và quốc tế.

Xem du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn, nên hạ tầng của Quy Nhơn cũng đang được đầu tư xây dựng mạnh mẽ. Mới đây thủ tướng chính phủ đã phê duyệt tổng thể quy hoạch Khu kinh tế Nhơn Hội đến năm 2040 trở thành khu đô thị nghỉ dưỡng biển – trung tâm vui chơi giải trí lớn bậc nhất Duyên Hải Nam Trung Bộ.

Sân bay Phù Cát cũng đã được đầu tư nâng cấp với quy mô diện tích lớn gần 3 lần nhà ga cũ. Hiện nay chính quyền Bình Định đã mở 4 tuyến đường kết nối thẳng từ sân bay Phù Cát vào thành phố Quy Nhơn và các khu du lịch trọng điểm.

Nhơn Hội điểm sáng của thị trường

Thông qua cầu Thị Nại – Cầu vượt biển dài thứ 2 Việt Nam, hạ tầng giao thông kết nối Khu đô thị du lịch Nhơn Hội với trung tâm TP Quy Nhơn khá thuận lợi. Nhơn Hội cũng đang được đầu tư xây dựng đồng bộ về hạ tầng du lịch, quy hoạch, là nguồn phát triển kinh tế mới của tỉnh nhằm kết nối đồng bộ với những điểm du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, Cù Lao Xanh, khu du lịch Trung Lương, Sân Gofl, vườn thú safari, …Đặc biệt đường trục kết nối từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội chỉ còn 15p dự kiến hoàn thành vào cuối năm 2019.

Tiềm năng phát triển du lịch rất lớn của Nhơn Hội cũng đồng nghĩa nơi đây trở thành mảnh đất màu mỡ cho các dự án bất động sản du lịch. Các nhà đầu tư đang hướng đến Nhơn Hội, Quy Nhơn tạo nên động lực mới để nơi đây trở thành mảnh đất nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam, trong đó không thể không nhắc đến Khu phức hợp Thương Mại – Du lịch – Giải trí ven biển Nhơn Hội New City.

Tọa độ vàng kết nối hệ sinh thái nghỉ dưỡng

Với địa thế nằm ngay đất vàng phố biển Quy Nhơn, liền kề Eo Gió nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, dự án Nhơn Hội New City hội tụ những lợi thế vượt trội, những lựa chọn về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản ven biển và bất động sản thương mại. Nhơn Hội New City nằm trong quy hoạch tổng thể của Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, có diện tích hơn 34ha. Vị trí mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2 trong tương lai, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề lõi trung tâm đô thị .

Một trong những thế mạnh của Nhơn Hội New City là kết nối, từ Nhơn Hội New City cư dân dễ dàng di chuyển nhanh chóng , thuận lợi đến các khu du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co chưa đầy 5 phút; đến trung tâm TP Quy Nhơn chỉ 15 phút và đến cảng hàng không Phù Cát chỉ 30 phút.

Phân khu chức năng bài bản, khoa học

Định hướng để trở thành khu đô thị đa chức năng, Nhơn Hội New City tiên phong kiến tạo khu phức hợp Thương Mại –Du lịch và Giải trí ven biển sầm uất, duy nhất tại Bình Định nhằm tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho toàn khu vực. Dự án được chia thành 3 phân khu, mỗi phân khu thực hiện một chức năng nhất định gồm:

Khu thương mại mặt tiền quốc lộ 19B mở ra cơ hội khai thác kinh doanh sáng giá, nâng tầm giá trị bất động sản và khai thác bằng nhiều hình thức như: Cho thuê, làm văn phòng, phát triển chuỗi cửa hàng, khách sạn.

Khu du lịch với lợi thế tiếp giáp công viên rộng 5ha là nơi diễn ra các hoạt động du lịch hấp dẫn đón đầu lượng khách đến với thành phố biển Quy Nhơn. Sở hữu một căn nhà tại khu du lịch sẽ giúp bạn đắm mình trong thiên nhiên đón ánh sáng ngập tràn và hít thở không khí trong lành.

Khu giải trí liền kề lõi đô thị là một trong những phân khu độc đáo và hấp dẫn khi liền kề quảng trường biển Quy Nhơn kết nối bởi con đường nội khu dẫn thẳng ra biển. Chủ nhân sở hữu sản phẩm ở phân khu này sẽ có vô vàn cách khai thác giá trị bất động sản như: mini hotel, homestay, khách sạn, nhà hàng,..

0938 823 828 Tải Bảng Giá