Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Giải mã hiện tượng Nhơn Hội New City- Khu đô thị biển đáng sống tại Quy Nhơn

Khu đô thị Nhơn Hội – Quy Nhơn đang dần trở thành điểm đầu tư hấp dẫn trong thị trường bất động sản của thành phố biển miền Trung…

Tại sao nên đầu tư vào bất động sản Quy Nhơn?

Năm 2019, tỉnh Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%). Với tiềm năng phát triển du lịch, đồng thời hưởng lợi trực tiếp từ xu thế du lịch hiện nay (khai phá các tour mới tuyến Bình Định- Phú Yên), mảnh đất miền Trung này đang được coi là một trong những điểm sáng mới về phát triển bất động sản.

Đi sâu vào phân tích, dễ nhận thấy, Bình Định đang trở thành một trong các tỉnh thuộc nhóm tiềm năng mới, với quỹ đất dồi dào, quy hoạch chỉnh thể và thống nhất. Đặc biệt, việc coi trọng phát triển hạ tầng, giao thông không chỉ tăng cường khả năng thông thương, mà còn là đòn bẩy phát triển kinh tế cả vùng, đặc biệt là lĩnh vực bất động sản.

Được quy hoạch là trung tâm phía Nam của Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, TP.Quy Nhơn – thủ phủ của Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch.

Là thị trường mới nổi, Quy Nhơn thu hút được rất nhiều sự chú ý từ các nhà đầu tư, khai phá bất động sản.

Nhơn Hội New City – Khu đô thị hiện đại đáng sống tại Quy Nhơn

giai ma hien tuong nhon hoi new city khu do thi bien dang song tai quy nhon - Giải mã hiện tượng Nhơn Hội New City- Khu đô thị biển đáng sống tại Quy Nhơn

Sau hơn 2 tuần công bố thông tin, dự án phát triển đô thị mới Nhơn Hội City nhanh chóng thu được những thông tin tích cực. Tất cả sản phẩm đất nền đã được bán hết, hơn 1000 sản phẩm khác đều đã nhận đặt cọc. Điều này chứng tỏ không phải ngẫu nhiên mà đất nền Nhơn Hội New City lại được coi là dự án đáng chú ý đến như vậy.

Hiếm dự án nào tại Quy Nhơn sở hữu vị thế độc đáo như khu đô thị Nhơn Hội New City, khi sở hữu lợi thế “tam cận” hấp dẫn mọi nhà đầu tư. Dự án nằm ngay trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội – Dự án có quy mô lớn bậc nhất thành phố Quy Nhơn hiện tại. Hưởng lợi từ thiết kế đồng bộ từ chuyên gia Thụy Sĩ, dự án Nhơn Hội City thừa hưởng sự phát triển đồng bộ và mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực.

Không chỉ “cận thị”, Nhơn Hội New City là khu đô thị đầu tiên hiện nay liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn. Dự án nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường. Dự đoán trong tương lai không xa sẽ nằm trong khu vực du lịch phát triển sầm uất bậc nhất của thành phố biển miền Trung.

Ngoài ra, Nhơn Hội New City còn sở hữu vị trí đặc biệt. Phía Đông của khu đô thị Nhơn Hội New City giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp Quốc lộ 19B, đây là tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội. Tại đây đường giao thông có nhiều mặt tiền ngã ba, ngã tư, các trục trục lộ giao thông lớn, thênh thang, phương tiện đa dạng giúp Nhơn Hội New City có cơ sở hạ tầng và giao thông thuận tiện đi lại. Việc gần kề các tuyến đường huyết mạch cũng giúp dễ dàng di chuyển tới các địa phương lân cận, đồng thời hứa hẹn sự gia tăng của giá đất trong tương lai gần.

Với mục tiêu trở thành khu đô thị phức hợp hiện đại, kết hợp sinh sống, kinh doanh, giải trí, du lịch ven biển… Nhơn Hội New City đa dạng với các loại hình nhà ở, nhưng vẫn hài hòa cùng môi trường sống. Giữ dải cây xanh định hướng chung khoảng 5ha phục vụ cho dân cư nội khu và một phần khách vãng lai, dự án sẽ tạo nên một phần không gian sống trong lành cho cư dân nơi đây.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá