Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Giải mã sức hút của dự án Nhơn Hội New City

Khu đô thị Nhơn Hội – Hiện tượng cháy hàng ngay sau khi công bố dự án là việc rất ít gặp ở thị trường bất động sản tỉnh lẻ. Tuy nhiên sức nóng tại thị trường địa ốc Quy Nhơn đang là một ngoại lệ khi trên thực tế các dự án ven biển ở địa phương này “cháy hàng” ngay cả khi chỉ công bố mà chưa kịp mở bán.

Chiếc bánh ngon cho các nhà đầu tư

Thời gian gần đây, nhiều dự án ra đời khiến thị trường bất động sản trở nên sôi động. Những dự án có vị trí đẹp, giá tốt, tiện ích đầy đủ luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Đáng nói, tại Bình Định hay chính xác hơn là tại thành phố Quy Nhơn, Nhơn Hội New City là một trong những dự án đặc biệt, thúc đẩy thành phố nâng cao tiềm năng không chỉ du lịch mà còn trong lĩnh vực bất động sản.

giai ma suc hut cua du an nhon hoi new city - Giải mã sức hút của dự án Nhơn Hội New City

Xuất hiện với diện mạo hoàn toàn mớiđầy sức hấp dẫn, dự án đất nền Nhơn Hội New City có diện tích 341.593,5 m2, là một trong những tiêu điểm có lực hấp dẫn tại Quy Nhơn.  Một “chiếc bánh ngon” để dân đầu tư trong và ngoài khu vực phải sở hữu và thưởng thức.

Đó cũng là lý do khiến mà Nhơn Hội New City luôn trong tình trạng cháy hàng trước sự săn lùng ráo riết của các nhà đầu tư.

Dự án Nhơn Hội City đã bán ra hơn 1000 sản phẩm ngay khi chỉ có thông tin dự án, mặc dù Nhà Phát Triển dự án DRK chưa chính thức công bố dự án rộng rãi ra công chúng.

Giải mã sức hút của Nhơn Hội New City

Ngoài Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng thì Quy Nhơn – Bình Định được đánh giá là một trong những vùng đất chứa đầy tiềm năng để phát triển bất động sản.

Những địa danh du lịch mới nổi đình đám gần đây của Quy Nhơn ngày càng thu hút các nhà đầu tư uy tín. Phải chăng, khu đô thị Nhơn Hội New City chính mảnh đất vàng mà giới bất động sản đã “dòm ngó” từ lâu để đầu tư sinh lời hiệu quả.

Dự án đất nền Nhơn Hội New City có vị trí “kim cương” đi đôi với hệ thống cơ sở hạ tầng phát triển. Có thể thấy, phía Bắc giáp Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội được sự tham gia tư vấn thiết kế từ Thụy Sỹ.

Khu du lịch này được thiết kế bài bản bởi khu quần thể hành chính công cộng phục vụ chung cho toàn khu đô thị, khu khách sạn, trung tâm tổ chức hội nghị cao cấp trong nước và quốc tế.

Phía Nam Nhơn Hội New City còn giáp lõi đô thị Quy Nhơn, phía Đông giáp đường vành đai khu đô thị theo quy hoạch và phía Tây giáp Quốc lộ 19B – tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội.

Bất động sản nằm tại trung tâm đô thị, nơi tập trung đông dân cư hay cụm công nghiệp, thương mại dịch vụ luôn có giá trị lớn hơn những bất động sản cùng loại nằm ở các vùng ven trung tâm.

Ngoài ra, dự án được chủ đầu tư cam kết cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất riêng cho từng nền, có sổ đỏ từng lô. Đất thuộc quy hoạch của tỉnh Bình Định, cơ sở pháp lý hoàn chỉnh mà ít dự án vùng lân cận có được.

Nhơn Hội New City hứa hẹn không những mang đến không gian sống đậm chất thiên nhiên mà còn có môi trường sống an ninh, thịnh vượng cho chủ nhân tương lai mà các  chủ đầu tư vào ngành du lịch nghỉ dưỡng nói riêng và bất động sản nói chung luôn muốn hướng đến và sở hữu.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá