Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Góc nhìn của các nhà đầu tư về dự án Nhơn Hội New City

Khu đô thị Nhơn HộiĐược đánh giá là cánh cửa hướng Đông của cả khu vực Tam giác Phát triển Campuchia – Lào – Việt Nam, Bình Định đã và đang khẳng định vị trí quan trọng trong chuỗi liên kết, hợp tác phát triển khu vực. Đến năm 2035, Bình Định sẽ là Trung tâm kinh tế biển của quốc gia, theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch.

goc nhin cua cac nha dau tu ve du an nhon hoi new city - Góc nhìn của các nhà đầu tư về dự án Nhơn Hội New City

Bất động sản Quy Nhơn cũng dần đi vào quỹ đạo và trở nên nhộn nhịp hơn, bằng chứng là hàng loạt khu dự án tiềm năng ven biển đã và đang được “nảy mầm” lên từng ngày. Theo đánh giá của giới chuyên môn và quyết định mới nhất của Chính phủ, đến năm 2035 Bình Định sẽ có 22 đô thị, trong đó thành phố Quy Nhơn là đô thị loại I. Đồng thời là Trung tâm kinh tế biển của quốc gia, theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch.

Với ưu ái đặc biệt đó, thị trường bất động sản tỉnh Bình Định nói chung và thành phố Quy Nhơn, Nhơn Hội New City nói riêng sẽ là “thỏi nam châm” hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài khu vực.

Chỉ hơn một tháng trở lại, Nhơn Hội City – Dự án đất nền nằm trong khu đô thị sinh thái Nhơn Hội được quy hoạch với tổng diện tích đến 34,16 ha đã trở thành tâm điểm của thị trường địa ốc khu vực miền Trung.

5 lý do mà giới đầu tư, quý khách hàng không thể bỏ qua dự án đất nền Nhơn Hội New City:

– Vị trí kim cương tiếp giáp 3 mặt tiền đường lớn

– Chủ sở hữu có quyền xây dựng tự do

– Pháp lý minh bạch, đầy đủ sổ đỏ ngay khi hoàn tất thủ tục

– Diện tích phân chia hợp lý, từ 80 – 126m2 cho nhiều mục đích sử dụng

– Có tính thanh khoản nhanh khi mua bán, mà bất cứ nhà đầu tư nào cũng đều quan tâm

Không dừng lại ở đó, khu đô thị Nhơn Hội New City hưởng lợi từ hệ thống hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Định. Là một trong số ít địa phương trên cả nước có đầy đủ các loại hình giao thông đa dạng và hiện đại như: đường bộ, đường sắt, đường thủy, đường hàng không… Ngoài ra, Bình Định còn là Vùng kinh tế trọng điểm miền Trung và xác định thành phố Quy Nhơn trở thành một trong những trung tâm tăng trưởng kinh tế phía Nam của vùng, là đầu mối giao thông đường bộ và cảng biển phục vụ trực tiếp cho khu vực Tây Nguyên.

Xét về vị trí, Bình Định nằm ở trung tâm của trục Bắc – Nam, đây cũng là cửa ngõ ra biển gần nhất và thuận lợi nhất của Tây Nguyên, nam Lào, đông bắc Campuchia và Thái Lan (bằng Cảng biển quốc tế Quy Nhơn và Quốc lộ 19). Trong tương lai gần, cảng biển Nhơn Hội thuộc Khu kinh tế Nhơn Hội được xây dựng sẽ hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng như trên, tạo cho Bình Định một lợi thế vượt trội trong giao lưu trong và ngoài khu vực.

Tọa lạc khu vực bờ biển, đắc địa với ba mặt tiền, sở hữu lợi thế nổi bật về địa điểm và tiềm năng tăng giá trong tương lai, Nhơn Hội New City còn thu hút nhà đầu tư nhờ mức giá bán hấp dẫn chỉ trên dưới 1,39 tỷ/căn bởi chủ đầu tư mong muốn phát triển khu đô thị, đáp ứng nhu cầu ở thực của người dân.

Dự án liền kề quảng trường biển duy nhất của thành phố Quy Nhơn, với không gian thoáng và rộng nằm cạnh biển. Tiếp đến là quần thể FLC với hàng loạt khách sạn Resort, công viên Safari… Đặc biệt, Nhơn Hội New City còn liền kề trường đào tạo nhân lực FLC – được xây dựng trở thành một trong những trường đạo về nhân lực chất lượng cao lớn nhất của khu vực.

Tổng hợp lại các yếu tố thuận lợi và hấp dẫn như trên, tiềm năng tại Nhơn Hội New City sẽ còn đi xa hơn nữa trong tương lai không xa.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá