Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Hơn 800 lô đất nền Nhơn Hội New City được giới đầu tư săn lùng

Nhơn Hội New City – Mặc dù không làm lễ mở bán, lễ ra quân nhưng hơn 800 lô đất nền dự án Nhơn Hội New City được giới đầu tư săn lùng và đặt cọc. Điều này chứng tỏ sức hút và tiềm năng kinh tế của Nhơn Hội City đang được đẩy lên nhanh chóng và mạnh mẽ chỉ trong thời gian ngắn.

Mảnh đất hứa dành cho các nhà đầu tư
Kinh tế tăng trưởng ổn định, thị trường bất động sản năm 2019 được nhiều chuyên gia dự báo sẽ tiếp tục phát triển, tuy nhiên sự khan hiếm về nguồn cung quỹ đất vẫn là thách thức phải đối mặt. Do đó, đất nền ven biển nằm ở các tỉnh thành sở hữu tiềm năng phát triển lớn được xem là triển vọng mới cho các nhà đầu tư săn lùng ráo riết trong thị trường bất động sản năm 2019. Và dự án Nhơn Hội City là một cái tên minh chứng cho điều này.
Sức hấp dẫn do giá cả, quỹ đất rộng và hệ thống hạ tầng giao thông đô thị được đầu tư mạnh mẽ khiến các nhà đầu tư, đầu cơ và cả những chủ doanh nghiệp phát triển bất động sản có xu hướng dịch chuyển hoạt động đến thị trường tỉnh Bình Định, mà cụ thể ở đây là Nhơn Hội New City.

hon 800 lo dat nen nhon hoi new city duoc gioi dau tu san lung 1 - Hơn 800 lô đất nền Nhơn Hội New City được giới đầu tư săn lùng

Đáng nói, chỉ trong thời gian ngắn, đã hơn 800 căn của khu đô thị Nhơn Hội New City bán ra với hơn 1000 booking ngay khi chỉ có thông tin dự án, mặc dù nhà đồng Phát Triển Dự Án DRK chưa chính thức công bố dự án rộng rãi ra công chúng.

Vị trí vàng kết nối hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng

Dự án đất nền Nhơn Hội New City sở hữu một vị trí đắc địa với ba mặt tiền. Đầu tiên là liền kề quảng trường biển duy nhất của TP Quy Nhơn, với không gian thoáng và rộng nằm cạnh biển. Tiếp đến là trường đào tạo nhân lực FLC – được xây dựng trở trung tâm đạo về nhân lực chất lượng cao lớn nhất của khu vực. Bao quanh dự án Nhơn Hội New city là quần thể FLC Quy Nhơn với hàng loạt khách sạn, resort, công viên Safari,.. Eo Gió – eo biển đẹp nhất cũng như là nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam…

Ngoài thừa hưởng các điều kiện mà thiên nhiên ưu ái, nơi đây còn sở hữu một hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng đáng mơ ước của các nhà đầu tư bất động sản. Khu đô thị Nhơn Hội New City giáp Quốc lộ 19B – đây là tuyến trục của khu kinh tế Nhơn Hội nối thẳng đến sân bay Phù Chát chính là lợi thế quan trọng và đường vành đai 2 trong tương lai đang được đầu tư xây dựng.

hon 800 lo dat nen nhon hoi new city duoc gioi dau tu san lung 2 - Hơn 800 lô đất nền Nhơn Hội New City được giới đầu tư săn lùng
Lợi thế mặt tiền nên có nhiều ngã ba, ngã tư, các trục trục lộ giao thông lớn, phương tiện đa dạng giúp Khu đô thị Nhơn Hội New City có đầy đủ các điều kiện để phát triển kinh tế, mở ra cơ hội kinh doanh đa dạng các loại hình dịch vụ như nhà hàng, khách sạn,…
Đây chính là vùng đất vàng phố biển Quy Nhơn, Bình Định hội tụ những lợi thế vượt trội, những lựa chọn về bất động sản nghỉ dưỡng, bất động sản ven biển và bất động sản thương mại.

Là trái tim mới của thành phố biển Quy Nhơn

Thêm vào đó, nội khu dự án Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ tiện ích và dịch vụ chia làm 2 khu vực chính gồm: Khu thương mại mặt tiền quốc lộ 19B là dãy phố sầm uất mà khu thương mại còn mang đến không gian sống lý tưởng hoàn mỹ cho cư dân; Khu du lịch với lợi thế tiếp giáp công viên rộng 5 ha là nơi diễn ra các hoạt động du lịch hấp dẫn đón đầu lượng khách đến với thành phố biển Quy Nhơn; Khu giải trí liền kề lõi đô thị là một trong những phân khu độc đáo và hấp dẫn nhất dự án khi liền kề quảng trường biển Quy Nhơn kết nối bởi con đường nội khu dẫn thẳng ra biển.

Xuất hiện với diện mạo “mới toanh” cùng sức sống “tràn trề” có diện tích 34,16 ha, Nhơn Hội New City là một trong những tiêu điểm có lực hấp dẫn tại Quy Nhơn.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá