Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Khu đô thị Nhơn Hội đầu tư cho thuê được lợi như thế nào?

Nhơn Hội New City – Tại buổi tọa đàm trực tuyến “Đất nền sốt nóng, nhận diện cơ hội và rủi ro đầu tư” đang khá “sốt nóng” thời gian gần đây và được dư luận xã hội quan tâm. Nhiều chuyên gia đã nhận định: Thị trường bất động sản luôn có tính chu kỳ theo hình sin, thông thường trong khoảng từ 7 – 8 năm. Hiện tại thị trường đất nền đang ở trong giai đoạn phát triển tăng tốc và ở giữa của chu kỳ, sẽ còn tăng trưởng trong vòng 4 năm tới.

khu do thi nhon hoi dau tu cho thue duoc loi nhu the nao 1 - Khu đô thị Nhơn Hội đầu tư cho thuê được lợi như thế nào?

Không nắm bắt các nhà đầu tư sẽ mất cơ hội

Theo phân tích của ông Phạm Thanh Hưng – Phó Chủ tịch CENGROUP, thị trường luôn có quy luật và có tính chu kỳ, thông thường khoảng từ 7 đến 8 năm. Đối với bất động sản, bắt đầu manh nha phục hồi từ cuối năm 2014 đầu 2015 sau cơn khủng hoảng, thì đến nay mới chỉ được tầm 3 năm, đâu đó đang ở giữa của chu kỳ tăng trưởng. Vì thế, thời điểm này dù ở đâu đó đang diễn ra tình trạng “sốt nóng” cục bộ, tiềm ẩn rủi ro. Tuy nhiên, xét trên bình diện chung, thì đây là thời điểm rất tốt để đầu tư đất, chưa phải là đỉnh mà đang vào chu kỳ đi lên.

Đất nền đang ở giai đoạn tăng tốc

Ông Hưng chia sẻ thêm, nếu các nhà đầu tư không bắt nhịp thời điểm này sẽ mất đi cơ hội vàng trong nhiều lĩnh vực không riêng gì bất động sản hay cụ thể hơn là phân khúc đất nền dự án. Hơn thế nữa, năm nay thực hiện cam kết điều khoản WTO, mở cửa thị trường bán lẻ, cho người nước ngoài mua nhà… các yếu tố vĩ mô, chính trị cũng rất vượng.

Đương nhiên, việc đầu tư vào đất nền đang được cho là sốt nóng còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó, các chuyên gia tại buổi tọa đàm cũng khuyên các nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ về các yếu tố trước khi xuống tiền. Và để có cơ sở đầu tư, ông Phạm Thanh Hưng nhấn mạnh đến những tác động đến từ: Thứ nhất là về quy hoạch, thứ hai là hạ tầng và thứ 3 là chính sách vĩ mô có ưu tiên phát triển khu vực đó hay không.

Thị trường còn tăng trưởng 4 năm nữa

Cũng đồng quan điểm với ông Hưng, ông Dương Đức Hiển – Giám đốc kinh doanh nhà ở Savills Miền Bắc và Miền Trung Việt Nam cho rằng thị trường bao giờ cũng biến động theo chu kỳ hình sin. Và với đà tăng trưởng như hiện nay thì ông dự báo thị trường còn đi lên khoảng 4 năm nữa.

Theo ông Nguyễn Văn Đính – Phó chủ tịch Hội môi giới BĐS Việt Nam thì đất nền đang nóng ở khu vực ven TP.HCM, một số nơi sắp lên đặc khu còn tại Hà Nội thì cơ bản ổn định, không có nhiều biến động lớn.

Và nguyên nhân giá đất nền tăng nóng là bởi những thông tin về quy hoạch, xây dựng hạ tầng, cầu đường, trở thành đô thị…trên thực tế những điều này mới là ý tưởng. Nhưng nhân việc đó các đầu nậu đi gom đất đã đẩy giá tăng cao, tạo nên cơn sốt đất.

Chính vì thế, theo ông Đính việc các thành tố tham gia thị trường đều có sự trưởng thành, kiểm soát nhà nước tốt hơn nên chúng ta có thể yên tâm việc bong bóng ở cấp độ cao là khó xảy ra.

Thị trường hiện phản ứng rất nhanh, nhà đầu tư thông minh không phải như chục năm trước, đầu tư theo bầy đàn. Vì thế, bình diện chung thị trường đang phát triển khá tốt, dù đâu đó ở một số điểm nóng sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro. Các nhà đầu tư cần cẩn trọng trước khi đưa ra quyết định của mình.

Khu đô thị Nhơn Hội đầu tư cho thuê được lợi như thế nào?

Hiện tượng đất nền Quy Nhơn tăng giá mạnh trong thời gian qua, đặc biệt khi nhà ga hành khách cảng hàng không Phù Cát hoàn thành trong giai đoạn giữa năm 2018 thì nhiều khu vực gần các khu du lịch như Kỳ Co, Eo Gió,..ghi nhận được những mức tăng giá đột biến đáng kể.

Tọa lạc đắc địa nằm ở bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Sở hữu vị trí đắc địa nằm ngay trong phân khu 4 của khu đô thị sinh thái Nhơn Hội, dự án Nhơn Hội City hoàn toàn thừa hưởng sự phát triển đồng bộ, mạng lưới giao thông thuận tiện của khu vực.Hơn nữa, Nhơn Hội City là khu đô thị biển duy nhất nằm ở mặt tiền biển được cấp sổ đổ sở hữu lâu dài, được cấp phép xây dựng tự do nên việc đầu tư, sở hữu đất nền Nhơn Hội City được đánh giá là rất đáng để đầu tư.

Cùng với tiềm năng phát triển cực kỳ mạnh trong thời gian tới với sự xuất hiện của những tập đoàn lớn có tên tuổi trên thị trường bất động sản sẽ giúp cho giá trị của những lô đất nền Nhơn Hội New City sẽ còn tăng nữa và dần ổn định ở một mức cao.

0938 823 828 Tải Bảng Giá