Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Kỳ Co Gateway – bất động sản vượt khó thời COVID-19

Nhơn Hội New City – Dịch COVID-19 đang tác động xấu đến thị trường bất động sản nhưng trong khó khăn vẫn luôn có nhiều cơ hội đang mở ra.

Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) nói rằng, dịch COVID-19 đã làm ngưng trệ các hoạt động của thị trường bất động sản. Tuy nhiên xét về lâu dài, bất động sản vẫn là kênh đầu tư an toàn và có nhiều tiềm năng tăng giá. Nguyên nhân là tác động từ dịch bệnh chỉ là khó khăn tạm thời, về lâu dài không thể kìm hãm sự phát triển của thị trường bất động sản.

Hiện tại, thị trường bất động sản đang có độ nén cao, khi dịch bệnh được kiểm soát, các chủ đầu tư ra hàng, sức cầu sẽ bung ra với lượng khách hàng cơ hữu rất nhiều. Nỗ lực chống dịch Việt Nam đang ngày càng chứng tỏ nước ta là một quốc gia đáng sống. Sau dịch rất có thể làn sóng đầu tư vào bất động sản sẽ gia tăng mạnh mẽ”, ông Châu nói.

ky co gateway bat dong san vuot kho thoi covid 19 - Kỳ Co Gateway - bất động sản vượt khó thời COVID-19

Lễ bàn giấy chứng nhận quyền sử dụng đất tại Phân khu 2&4 dự án Kỳ Co Gateway – Nhơn Hội New City 

Lịch sử đã chứng minh, sau mỗi lần trải qua các đợt dịch bệnh, thị trường bất động sản lại phục hồi mạnh mẽ và xác lập bằng giá mới, cao hơn rất nhiều. Điều này rất dễ hiểu vì đất đai là hữu hạn, còn nhu cầu con người thì luôn gia tăng theo thời gian và thực tế này sẽ tiếp diễn trong thời gian tới.

Thực tế, hiện nay khách hàng và các nhà đầu tư sành sỏi lại hướng khách hàng đầu tư vào phân khúc đất nền ven biển, điển hình như dự án Kỳ Co Gateway ở Quy Nhơn, Bình Định. Đây là dự án đất nền sổ đỏ đất nền ven biển sở hữu vĩnh viễn thuộc dạng hàng hiếm trên thị trường.

Dù dịch COVID-19 đang phức tạp nhưng khi dự án Kỳ Co Gateway vừa tung ra sản phẩm đã thu hút được nhiều nhà đầu tư, nhất là khách hàng địa phương. Việc sở hữu sản phẩm bất động sản ngay trên mảnh đất quê hương không còn là điều khó khăn, nhất là khi đây còn được xem như một kênh đầu tư an toàn với lợi nhuận hàng năm lên đến 10%.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá