Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City – Ấn tượng thị trường bất động sản Quy Nhơn

Khu đô thị Nhơn Hội – Hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện kết nối kinh tế liên vùng, xuyên vùng đã tạo điều kiện thuận lợi cho ngành du lịch khu vực Nam Trung Bộ phát triển. Khi du lịch phát triển cũng đồng nghĩa với việc mở ra nhiều cơ hội đầu tư bất động sản.

Điểm nhấn của du lịch Miền Trung

Bình Định nằm trên tuyến du lịch Hành lang Đông – Tây, là cửa ngõ dẫn vào vùng Tây Nguyên, liền kề các tỉnh Nam Lào và khu vực Đông Bắc Campuchia. Không chỉ sở hữu vị trí địa lý mang tính chiến lược, Bình Định còn được thiên nhiên ưu đãi khi có địa hình đa dạng và hệ sinh thái động – thực vật phong phú.

Đến với Bình Định là đến với những dãy đồi núi, rừng nguyên sinh, biển, sông, đầm, hồ, hệ động vật đa loài (đầm Thị Nại)… là đến với những địa danh du lịch như Eo Gió, Kỳ Co, bán đảo Phương Mai, Cù Lao Xanh…

Tài nguyên thiên nhiên phong phú, hệ thống giao thông hoàn thiện chính là tiền đề thuận lợi cho Bình Định thu hút các dự án đầu tư bất động sản quy mô lớn. Chỉ tính từ năm 2017 trở lại đây, sự góp mặt của các “đại gia” trong ngành bất động sản đã làm thay đổi diện mạo đô thị và vị thế của địa phương này trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Theo thống kê của Sở du lịch Bình Định, năm 2018 du lịch tỉnh đã đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 280.000 lượt, tăng 8,3% so với năm trước. Tổng doanh thu của ngành đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra 35,8%; trong đó doanh thu lưu trú đạt hơn 1.056 tỷ đồng. Mục tiêu của Quy Nhơn phấn đấu đến năm 2020 đón được 4,67 triệu lượt khách du lịch, kéo dài thời gian lưu trú bình quân của khách quốc tế đạt 3 – 4 ngày/khách. Hiện nay toàn tỉnh có 217 khách sạn, trong đó các cơ sở lưu trú du lịch được xếp hạng đạt chuẩn có tổng số 5.307 phòng.

Du lịch có nhiều khởi sắc, tuy nhiên thời gian lưu trú trung bình của khách quốc tế tại TP. Quy Nhơn chỉ đạt mức 2,1 ngày/người – Tỷ lệ còn khá thấp so với các điểm du lịch khác tại miền Trung như Đà Nẵng, Nha Trang…

Hiện tại nguồn thu từ du lịch chủ yếu từ lưu trú (32% tổng doanh thu); các hoạt động vui chơi giải trí, mua sắm chiếm chỉ 11% tổng doanh thu.

Số lượng dự án nghỉ dưỡng đang gia tăng, tuy nhiên các khu vui chơi, giải trí, mua sắm tại Quy Nhơn còn ít. Nguồn thu từ mua sắm cũng bị hạn chế bởi du khách cũng không có nhiều sự lựa chọn.

Ấn tượng của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Nhận ra những điểm còn hạn chế trong lĩnh vực dịch vụ du lịch Bình Định, CTCP Phát Triển Bất Động Sản Phát Đạt đã bắt tay với Công ty CP Đầu tư Danh Khôi Holdings xây dựng nên khu vực mua sắm, vui chơi trong nội khu khu đô thị sinh thái Nhơn Hội thông qua dự án Nhơn Hội New City.

nhon hoi new city an tuong thi truong bat dong san quy nhon - Nhơn Hội New City - Ấn tượng thị trường bất động sản Quy Nhơn

Với hơn 1000 sản phẩm đất nền phân lô tại Nhơn Hội New City đã được tung ra thị trường với kỳ vọng sẽ hình thành nên một trung tâm thương mại quy mô lớn nhất tại thành phố biển. Điều đáng nói là lượng khách hàng booking giao dịch tại dự án lên tới hàng ngàn booking, tính đến nay tất cả sản phẩm bất động sản của dự án đã có chủ khi chưa đầy 1 tháng mặc không cần thực hiện 1 ngày mở bán nào, đã cho thấy phần nào sức hút của dự án với các nhà đầu tư.

Sức hút này còn đến từ những dự báo về tiềm năng phát triển của sản phẩm trong tương lai bởi tất cả các lô đất tại dự án đều được cấp sổ đỏ, đảm bảo tính pháp lý trong từng giao dịch. Đó là chưa tính đến yếu tố vị trí khu đô thị Nhơn Hội New City nằm liền kề quảng trường biển sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động kinh doanh, thu hút lượng giao dịch hàng hóa lớn từ nguồn khách du lịch đang gia tăng hàng năm tại Quy Nhơn.

Mặt khác, trong đề án phát triển du lịch Quy Nhơn giai đoạn 2016 – 2020, thành phố xác định tiếp tục tập trung triển khai quy hoạch đầu tư cơ sở hạ tầng, đẩy mạnh hoạt động xúc tiến đầu tư, hỗ trợ doanh nghiệp xây dựng sản phẩm du lịch phục vụ nhu cầu ngày càng đa dạng của du khách.

Bởi vậy, những dự án được đầu tư bài bản, đón đầu nguồn cầu du lịch như dự án đất nền Nhơn Hội New City sẽ có nhiều cơ hội mang lại nguồn lợi nhuận ổn định cho các nhà đầu tư và gia tăng giá trị hơn nữa trong tương lai.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá