Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City – Bất động sản biển lên ngôi

Nhơn Hội New City – Thị trường bất động sản các tỉnh ven biển có bờ biển đẹp, nhiều tiềm năng khai thác du lịch đang đón lượng lớn nhà đầu tư và dòng vốn chảy vào. Các địa phương đang chạy đua để khai thác tiềm lực địa phương nhằm thúc đẩy kinh tế phát triển hơn nữa.

Sự hấp dẫn của hoạt động khai thác cơ sở hạ tầng phục vụ cho ngành du lịch đã thôi thúc các nhà đầu tư ráo riết tìm kiếm các cơ hội sở hữu bất động sản tại các khu vực tiềm năng.

Hàng loạt các tên tuổi lớn của thị trường bất động sản Tp.HCM đã nhanh chóng triển khai các dự án ở các thị trường mới này. Như tại khu vực Nhơn Hội của Quy Nhơn (Bình Định), đến nay, trên thị trường bất động sản đã có các doanh nghiệp như FLC, Phát Đạt, Hưng Thịnh, DKR…, bởi vậy nơi đây đang là tâm điểm thu hút nhà đầu tư cá nhân.

nhon hoi new city bat dong san bien len ngoi - Nhơn Hội New City - Bất động sản biển lên ngôi

So với trước kia, giờ đây, thị trường bất động sản du lịch có nhiều lựa chọn. Ngoài các thị trường quen thuộc như Nha Trang, Đà Nẵng, Phan Thiết, năm 2019 này các thị trường mới như Nhơn Hội và Quy Nhơn (Bình Định), Quảng Ngãi, các vùng lân cận giữa Bà Rịa Vũng Tàu và Bình Thuận,.…được nhà đầu tư chú ý.

Trong khi đó, tại khu vực Nhơn Hội giá đất vẫn thấp hơn rất nhiều mà cơ hội về tăng trưởng lại không thua kém. Nhơn Hội – Quy Nhơn lạo là vùng đất giáp biển còn sót lại. Hạ tầng giao thông hoàn chỉnh nhờ được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ. Hiện nay, Bình Định đang tập trung nâng cấp hạ tầng đô thị, trong đó có việc nâng cấp sân bay Phù Cát trở thành sân bay quốc tế, nhằm đưa Quy Nhơn trở thành điểm đến hấp dẫn của du khách và các nhà đầu tư. Đây là điều kiện thuận lợi để khai thác kinh doanh bất động sản nơi này.

Nhà đầu tư chuộng bất động sản liền thổ

Có thể thấy, các doanh nghiệp cũng đang trong cuộc đua chiếm thị phần thị trường. Sau khi thắng đấu giá, Công ty Cổ phần bất động sản Phát Đạt nhanh chóng triển khai đầu tư dự án Nhơn Hội New City và bắt tay với Công ty Bất động sản Danh Khôi để phát triển dự án ra thị trường. Khu đô thị Nhơn Hội New City được UBND tỉnh Bình Định chấp thuận chủ trương đầu tư với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỷ đồng.

Hiện, tỷ suất sinh lời và thanh khoản của sản phẩm là 20%, đại diện Công ty Bất động sản Danh Khôi cho biết. Nhiều nhà đầu tư đã bắt đầu sang nhượng chốt lãi. Ngoài diện tích ở, dự án được đầu tư chuỗi tiện ích giá trị như một thành phố thu nhỏ để phục vụ nhu cầu của người an cư.

Sự xuất hiện của các thị tường thị trường bất động sản ven biển mới nổi giúp cho nhà đầu tư có thêm nhiều sụ lựa chọn. Ngoài các loại hình căn hộ khách sạn, biệt thự, nhà phố nghỉ dưỡng thì hiện nay nhà đầu tư có thêm phân khúc đất nền tại các thị trường mới như Nhơn Hội – Quy Nhơn.

Quan sát thị trường có thể thấy rằng, giai đoạn này, thị trường bất động sản du lịch hấp lực mạnh mẽ hơn giai đoạn trước. Như phân tích của giới am hiểu thị trường, chính phân khúc đất nền đã tạo thêm hấp lực mới cho thị trường bất động sản ven biển khi đất nền sổ đỏ trao tay, giá mềm và khả năng tăng giá và biên lợi nhuận lại khá cao, dễ giao dịch sang nhượng.

0938 823 828 Tải Bảng Giá