Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City – BDS Quy Nhơn đang được nâng tầm chất lượng

Khu đô thị Nhơn Hội – Các số liệu gần đây đang cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ về mặt kinh tế của Quy Nhơn cũng như là thu nhập của người dân tại đây, kéo theo nhu cầu cao hơn về cuộc sống.

Lý giải cơn sốt

Theo thông tin từ Tổng cục Thống kê, trong nửa năm đầu của năm 2019, Việt Nam là một trong những điểm nóng về du lịch, với lượng khách quốc tế liên tục đạt mức trên một triệu người mỗi tháng.

Trong đó, Bình Định đóng góp khoảng gần 100.000 khách, với tổng doanh thu chỉ tính riêng trong ưuý I là 981,7 tỷ đồng – tăng 20,6% so với cùng kỳ năm ngoái. Với số tiền đầu tư nghìn tỷ đã được các lãnh đạo tỉnh phê duyệt để đầu tư cho các dự án bất động sản du lịch nghỉ dưỡng và hạ tầng giao thông vận tải, đặc biệt là tại thiên đường biển mới nổi Quy Nhơn, có thể thấy rõ quyết tâm của Bình Định trong việc phát triển du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn. Với đà tăng trưởng này, dự báo đến năm 2020, Quy Nhơn sẽ đón 5,5 triệu lượt khách, với doanh thu có thể lên đến 10 tỷ đồng.

Sự phát triển vượt bậc về du lịch và bất động sản cũng giúp cho cư người dân của thành phố biển ăn nên làm ra. Các số liệu đã chỉ ra rằng GDP cả năm 2018 tăng 7,08%, vượt mục tiêu đặt ra ban đầu là 6,7%, và là mưc tăng cao nhất kể từ năm 2008 trở về đây. Quy mô nền kinh tế theo giá hiện hành đạt 5.535,3 nghìn tỷ đồng và GDP bình quân đầu người ước đạt 58,5 triệu đồng (tương đương 2.587 USD, tăng 198 USD so với năm 2017).

Mức sống của người dân thành phố ngày càng được cải thiện, đi kèm những nhu cầu về hưởng thụ và không gian sống cũng được nâng cao. Và thực tế cho thấy tuy tỉnh Bình Định đã có chiến lược tập trung nguồn lực cho phát triển du lịch, các cơ sở nghỉ dưỡng nhưng chưa thực sự chuẩn bị một sự đầu tư kỹ lưỡng cho lĩnh vực nhà và căn hộ để ở.

Nhơn Hội New City – Làn gió thị trường BDS Cần Thơ

Thuộc tỉnh Bình Định, thành phố Quy Nhơn khá yên bình với sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển. Tận dụng khung cảnh và ôm trọn vẻ đẹp hoang sơ của bãi biển nơi đây, dự án Nhơn Hội New City trở thành một trong những trung tâm của khu đô thị mới.

Nằm trong quy hoạch tổng thể của khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, dự án đất nền Nhơn Hội New City có diện tích hơn 34 ha, vị trí mặt tiền quốc lộ 19B, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề lõi trung tâm đô thị. Định hướng để trở thành khu đô thị đa chức năng, Nhơn Hội New City tiên phong kiến tạo “khu phức hợp thương mại – du lịch và giải trí ven biển” duy nhất tại Bình Định, tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho toàn khu vực.Không những vậy, vị trí dự án còn kết nối các tỉnh lân cận như Tây Nguyên qua tuyến Quốc lộ 19B và Quốc lộ 1A, trong tương lai còn trở thành đường vành đai 2. Với những thuận lợi đó, không chỉ riêng ngành du lịch, kinh tế phát triển mà bất động sản Quy Nhơn nói chung, Nhơn Hội New City nói riêng đang khiến giới đầu tư địa ốc trong ngoài khu vực phải “cuống cuồng” chóng mặt.

Nhơn Hội New City – BDS Quy Nhơn đang được nâng tầm chất lượng - Nhơn Hội New City – BDS Quy Nhơn đang được nâng tầm chất lượng

Ngày 13 tháng 7 tới đây tại Sheraton Grand Danang Resort, Đà Nẵng sẽ diện ra sự kiện “Tri ân khách hàng dự án Nhơn Hội New City” do do Chủ đầu tư Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt và Nhà phát triển dự án Công ty cổ phần bất động sản Danh Khôi (DKR) tổ chức.

Khu đô thị Nhơn Hội New City là dự án có tốc độ giao dịch nhanh kỷ lục, chỉ sau một tuần ra mắt 1.200 sản phẩm đã tìm được chủ nhân sở hữu. Đặc biệt thời gian ra sổ cũng “thần tốc” không kém khi trao sổ đỏ ngay trong lễ tri ân.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá