Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City cho thấy khởi sắc của thị trường BDS Nam miền Trung

Khu đô thị Nhơn Hội  – Khi thị trường bất động sản Đà Nẵng có dấu hiệu giảm tốc qua 6 tháng đầu năm, sự sôi động tại thị trường Quy Nhơn, Quảng Ngãi, Phú Yên… tạo nên bức tranh sinh động, tươi sáng cho thị trường BĐS Nam miền Trung vào thời điểm hiện tại.

Chuyển hướng đầu tư sang các khu vực vùng ven giàu tiềm năng phát triển

Theo các số liệu thống kê cho thấy, sự thăng trầm của thị trường bất động sản Đà Nẵng chỉ trong 6 tháng đầu năm 2019. Từng có thời điểm phát triển nóng ở giai đoạn sau Tết Nguyên đán 2019, thị trường địa ốc Đà Nẵng có dấu hiệu giảm nhiệt ở hầu hết các phân khúc. Phân khúc đất nền là ngoại lệ, nhưng giá bán thứ cấp hiện nay tại đây cũng đang có dấu hiệu giảm nhẹ từ 7 – 10% so với đầu năm 2019.

nhon hoi new city cho thay khoi sac cua thi truong bds nam mien trung - Nhơn Hội New City cho thấy khởi sắc của thị trường BDS Nam miền Trung

Xu thế đầu tư vào các dự án có mức giá vừa phải, lại ở những khu đô thị vệ tinh cạnh các thành phố lớn cũng đang là xu hướng chung của thị trường bất động sản Nam miền Trung ở thời điểm này. Nhất là khi thị trường địa ốc Đà Nẵng có dấu hiệu giảm tốc đã mở ra nhiều cơ hội tại các địa phương còn lại để thu hút dòng vốn đầu tư, chỉnh trang đô thị, quy hoạch lại các khu đô thị để đón đầu làn sóng đầu tư vào thị trường bất động sản du lịch – nghỉ dưỡng.

Đánh giá diễn biến thị trường, nhiều chuyên gia chia sẻ rằng: Thời gian gần đây, những dự án bất động sản đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, cảnh quan, tiện tích ở những vị trí đắc địa trên các trục đường chính hoặc trung tâm mà có pháp lý đầy đủ đang được cái nhà đầu tư săn lùng và đón nhận rất cao.

Điều này mang lại cho thị trường bất động sản Nam miền Trung nhiều tín hiệu lạc quan. Ngay các đô thị vệ tinh bên cạnh các thành phố trung tâm; Quảng Ngãi, Quy Nhơn, Phú Yên… cũng đang ra mắt nhiều dự án, mang đến nhiều khu đô thị dân cư với kết cấu hạ tầng đồng bộ, hiện đại, tạo động lực để phát triển thương mại – dịch vụ, góp phần phát triển kinh tế – xã hội cho cả khu vực”.

Quy Nhơn trở thành điểm nóng đầu tư

Trong 6 tháng đầu năm 2019 ghi nhận giá đất nền tại các tỉnh như Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên… tăng 30-50% so với thời điểm năm 2018. Đặc biệt, thị trường bất động sản Quy Nhơn (Bình Định) đang trở thành điểm “nóng” mới thu hút hàng loạt dự án đổ về đây, như: Tập đoàn FLC với dự án tổ hợp sân golf, du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, vườn thú lớn nhất Đông Nam Á và đô thị biển FLC Quy Nhơn…

Điều đó đẩy giá đất một số khu vực mặt biển tại TP Quy Nhơn tăng gấp 10 lần sau 3 năm, và dao động từ 20-25 triệu đồng/m2. Còn tại Eo Gió hiện giá đất đang ở mức trên 30 triệu đồng/m2, tăng gấp 5-6 lần so với 2 năm về trước. Những lô đất vàng trong trung tâm TP Quy Nhơn cũng tăng phi mã, chẳng hạn ven biển trên trục đường Xuân Diệu hay An Dương Vương, Nguyễn Huệ giá đất đã vượt ngưỡng 200 – 300 triệu đồng/m2…

Không chỉ trung tâm TP Quy Nhơn hưởng lợi, các đô thị vệ tinh cũng đang phát triển khá nhanh trong thời gian qua. Như khu vực trung tâm thị xã An Nhơn có mức giá khoảng 20-30 triệu đồng/m2 – tăng khoảng 30% so với thời điểm cách đây một năm. Với ưu thế là thị xã duy nhất của tỉnh chỉ cách TP Quy Nhơn khoảng 10 phút ôtô, thị xã An Nhơn cũng trở thành điểm thu hút đầu tư vào thời điểm này.

Điển hình dự án Nhơn Hội New City nằm trên trục Quốc lộ 19B kết nối trực tiếp đến sân bay Phù Cát. Ngoài ra, Nhơn Hội City là khu đô thị duy nhất nằm liền kề quảng trưởng biển Quy Nhơn, nằm trong trục hệ thống giao thông kết nối trong suốt, các tuyến đường  kết nối các đến các các khu vực trọng điểm của tỉnh Bình Định: Cảng biển Quy Nhơn, Thiên đường Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh,…

0938 823 828 Tải Bảng Giá