Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City đốt cháy thị trường BDS Bình Định

Khu đô thị Nhơn Hội – Những địa phương còn thiếu các sản phẩm BĐS du lịch cao cấp 4-5 sao, cơ sở hạ tầng chưa phát triển…nhưng có nhiều tiềm năng về du lịch, đang là điểm đến của dòng tiền đầu tư vào BĐS nghỉ dưỡng.

BĐS nghỉ dưỡng ven biển phát triển mạnh mẽ

Không thể phủ nhận, sự tăng trưởng vượt trội của du lịch biển đã giúp phân khúc BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam “lên ngôi” những năm gần đây.

Mới đây, tờ Telegraph (Anh) đã xếp Việt Nam vào top 20 thị trường ngôi nhà mới nổi nhờ sở hữu hệ thống tài nguyên thiên nhiên đa dạng và dịch vụ nghỉ dưỡng giải trí đang phát triển rất đa dạng.

nhon hoi new city dot chay thi truong bds binh dinh - Nhơn Hội New City đốt cháy thị trường BDS Bình Định

Theo ghi nhận, trước sự bùng nổ của ngành du lịch, BĐS được xem là con gà đẻ trứng vàng. Số liệu của tổng cục thống kê cho thấy, 5 tháng đầu năm 2019, khách quốc tế đến Việt Nam đạt gần 7,3 triệu lượt người, cao hơn mức 6,7 triệu lượt người của cùng kỳ năm 2018.

Tổng Cục du lịch dự báo đến năm 2020, Việt Nam sẽ đón 21 triệu lượt khách quốc tế, và đến 2025 con số này sẽ tăng lên 32 triệu lượt. Theo đó, đến năm 2020 dự báo cả nước cần đến 650.000 đến 700.000 phòng lưu trú; đến năm 2025 cần có từ 950.000-1.050.000 buồng lưu trú.

Còn theo CBRE Việt Nam, cùng với cú hích từ hệ thống cơ sở hạ tầng, nguồn khách du lịch gia tăng mạnh mẽ hàng năm sẽ là đòn bẩy kích thích sự phát triển bền vững cho phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Đó cũng là lý do BĐS nghỉ dưỡng nhanh chóng chiếm được vị trí cao trên bảng xếp hạng thị trường BĐS năm 2019.

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của vùng đất ven biển mới nổi, thu hút giới đầu tư địa ốc

Nhìn nhận khách quan, BĐS nghỉ dưỡng ven biển Việt Nam có mức giá mềm hơn nhiều so với các quốc gia khác có đường bờ biển dài như Thái Lan, Indonesia, Malaysia. Đó cũng là lý do khiến BĐS ven biển thu hút nhà đầu tư mạnh mẽ ở giai đoạn này.

Điều đó cũng cho thấy, để sở hữu một sản phẩm BĐS ven biển, người mua phải chi số tiền rất lớn. Rõ ràng, ở một số quốc gia, BĐS biển khá xa xỉ bởi giá trị nghỉ dưỡng, sinh thái mà khu vực ven biển mang lại là rất lớn. Theo các chuyên gia, việc sở hữu BĐS nghỉ dưỡng ở Việt Nam còn khá dễ do giá còn mềm hơn khoảng 15-35% so với thị trường ngoài nước ngoài.

Năm 2019, bất động sản tại Bình Định tăng giá đột biến, gấp hàng chục lần trong cơn sốt đất so với giai đoạn năm 2016. Trong đó, Nhơn Hội, Quy Nhơn đã “lột xác” để trở thành một trong những thị trường bất động sản có mức tăng trưởng ấn tượng hàng đầu trên cả nước.

Khảo sát thông tin từ nhiều đại lý phân phối, giá đất ở Quy Nhơn hiện tại đang tăng gấp 10 – 12 lần so với giai đoạn năm 2015. Tuy nhiên, khu vực đang có dự báo sẽ phát triển ấn tượng đến từ Nhơn Hội – vùng phát triển kinh tế mới của tỉnh. Đây là khu vực đang được quy hoạch đầu tư xây dựng đồng bộ về mặt hạ tầng du lịch và là vùng sở hữu nhiều điểm du lịch hút khách trong nước và quốc tế như Kỳ Co, Cù Lao Xanh, Eo Gió…

Cụ thể, dự án Nhơn Hội New City thuộc khu vực mặt biển Nhơn Hội, năm 2016 mức giá chỉ từ 2 – 3 triệu/m2, đến thời điểm hiện tại tăng vọt lên 15 – 20 triệu/m2. Các vị trí tại Eo Gió – Nơi được cho là điểm ngắm bình minh đẹp và hút du khách nhất tại Việt Nam đang ở mức giá từ 30 – 35 triệu/m2, tăng gấp 5 – 6 lần so với 2 năm trước.

Nhờ sở hữu vị trí “đặc ân”, nằm trọn trong một quần thể du lịch nổi tiếng, cùng với những cú hích hạ tầng gây ấn tượng khu đô thị Nhơn Hội New City nổi lên như một trong những thị trường bất động sản có sức hút lớn tại Bình Định.

Qua những khảo sát của chúng tôi cho thấy, giá đất nền, căn hộ tại các khu vực ven biển Nhơn Hội sẽ có sự tăng trưởng rất nhanh khi Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội được hình thành, trong đó có đất nền Nhơn Hội New City, dự án mang nhiều lợi thế về vị trí, nằm trên đường đến sân bay Phù Cát và giáp biển, giáp Công viên động vật hoang dã FLC Quy Nhơn, Quần thể sân Golf, Resort, biệt thự nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp Nhơn Lý…đặc biệt gần với TP.Quy Nhơn.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá