Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City được ví như một thành phố xanh thu nhỏ của Quy Nhơn

Nhơn Hội New City – Với phong cách kiến trúc hiện đại, tối giản, kết hợp hài hòa cùng không gian mở thẩm mỹ, Nhơn Hội New City được ví như một thành phố xanh thu nhỏ của Quy Nhơn.

Với quy mô 36 ha, Khu đô thị Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắc địa trong khu du lịch sinh thái Nhơn Hội – một trong những khu vực có tốc độ phát triển về du lịch, công nghiệp và dịch vụ đáng chú ý nhất tại Quy Nhơn, Bình Định hiện nay.

Được thiết kế thành một khu đô thị ven biển sinh thái hiện đại với nhiều tiện ích, chức năng, đến nay, giai đoạn 1 của dự án đã cơ bản hoàn tất và bắt đầu đi vào vận hành. Trong khi đó, giai đoạn 2 và giai đoạn 3 cũng đang gấp rút triển khai để mở bán chính thức trong thời gian tới.

nhon hoi new city duoc vi nhu mot thanh pho xanh thu nho cua quy nhon 2 - Nhơn Hội New City được ví như một thành phố xanh thu nhỏ của Quy Nhơn

Về cơ sở hạ tầng, dự án đã hoàn chỉnh với các trục đường lớn, bên cạnh là hệ thống cây xanh công viên trung tâm rộng tới 11.808 m2. Các tuyến đường nội bộ cho cư dân đi bộ thư giãn, cùng nhiều tiện ích đan xen bên trong dự án cũng đang được hoàn thiện.

Ngoài ra, cốt nền dự án cũng được tính toán kỹ lưỡng, đảm bảo ngôi nhà không bị ngập úng, hệ thống cấp thoát nước thải riêng biệt – nước thải môi trường xung quanh và nước thải sinh hoạt gia đình sẽ được xử lý riêng biệt, hệ thống điện cũng được ngầm hóa 100%.

Sau khi được hoàn thiện, hàng loạt tiện ích cao cấp đáng chú ý như khách sạn tiêu chuẩn quốc tế, hồ bơi, sân tennis, trung tâm thương mại, siêu thị, trung tâm y tế, trường học quốc tế, sân chơi trẻ em, khu nghỉ dưỡng cho người cao tuổi, khu du lịch sinh thái hứa hẹn mang đến trải nghiệm “một bước chân với nghìn tiện ích” cho cư dân.

Các nhà đầu tư đã tham gia sớm từ những đợt mở bán đầu tiên của dự án có chung quan điểm khá tích cực về triển vọng tăng trưởng trong dài hạn. Trong đó, lợi thế nổi bật là yếu tố khai thác nhờ vào vị trí đắc địa ngay cạnh biển của dự án này.

Nhìn lại khoảng 10 năm trước đây, những cung đường ven biển tại các thành phố du lịch của miền Trung có giá đất còn khá thấp. Qua thời gian, cùng sự tăng trưởng du lịch và hạ tầng phát triển, giá đất các trục đường này đã tăng vọt phi mã.

Mức độ đắt đỏ của những cung đường cũng là lý do nhà đầu tư tìm kiếm các vị trí khác có khả năng tăng trưởng với biên độ rộng trong tương lai. Khu kinh tế Nhơn Hội nói chung và đất nền Nhơn Hội New City nói riêng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm khi biên độ tăng trưởng liên tục nới rộng.

nhon hoi new city duoc vi nhu mot thanh pho xanh thu nho cua quy nhon 1 - Nhơn Hội New City được ví như một thành phố xanh thu nhỏ của Quy Nhơn

Ngay sau khi Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040 được thông qua, nhiều dự án tại khu vực này đã có mức tăng trưởng tới 20%/năm, thậm chí cá biệt có dự án lên tới 45%/năm.

Khu kinh tế được quy hoạch để trở thành cực tăng trưởng đối trọng, liên kết chặt chẽ và toàn diện với sự phát triển chung của thành phố Quy Nhơn và vùng phụ cận. Đây là một trong những hạt nhân trung tâm phát triển lớn của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Với sự phát triển về công nghiệp, thị trường bất động sản cũng sôi động với làn sóng đón đầu cơ hội khi lực lượng lao động, đặc biệt là những chuyên gia nước ngoài về đây sinh sống và làm việc. Điều này sẽ là cơ sở quan trọng giúp giá trị đầu tư vào Nhơn Hội New City tăng trưởng trong tương lai. Theo chia sẻ của các nhà đầu tư dự án, dù có mức tăng trưởng khá nóng thời gian qua, mức đầu tư với những dự án tại khu kinh tế Nhơn Hội như Nhơn Hội New City vẫn còn tương đối thấp so với khu vực khác.

Dự án Nhơn Hội New City cũng ghi điểm với nhà đầu tư nhờ tính minh bạch của hồ sơ pháp lý dự án. Đây là một bảo chứng an toàn pháp lý và hiệu quả đầu tư, trong bối cảnh một số nhà đầu tư từng ôm quả đắng khi trót xuống tiền ở các dự án không đảm bảo về pháp lý.

0938 823 828 Tải Bảng Giá