Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội new City – “Gà son” cho những nhà đầu tư thông thái

Nhơn Hội New City – Thời gian qua, tại khu vực Nhơn Hội (Quy Nhơn, Bình Định), sau khi UBND tỉnh có chủ trương kêu gọi các nhà đầu tư có năng lực đến để đánh thức Nhơn Hội thông qua hình thức xã hội hóa phát triển quỹ đất, tham gia đầu tư phát triển hạ tầng kỹ thuật, phát triển khu nhà ở thương mại, khu đô thị mới hiện đại, thị trường này đã có những bước thay đổi rõ rệt về mặt bằng giá.

Các khu vực tăng đều với mức tăng trưởng trung bình gấp 4 – 5 lần so với giai đoạn 2014 – 2016, đặc biệt là các dự án lân cận thành phố có hạ tầng giao thông kết nối là tâm điểm của du lịch Quy Nhơn. Trong đó, những dự án thuộc khu kinh tế Nhơn Hội, giá đất cũng đang rục rịch tăng cao và liên tục thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư. Nhiều dự án hiện nay như Nhơn Hội New City ra mắt chỉ trong thời gian ngắn nhưng được thị trường hấp thu hoàn toàn, không còn hàng để bán bởi các nhà đầu tư nhanh nhạy đánh giá mức tăng trưởng có thể nhảy vọt trong tương lai.

nhon hoi new city ga son cho nhung nha dau tu thong thai - Nhơn Hội new City - “Gà son” cho những nhà đầu tư thông thái

Sở dĩ bất động sản liền thổ tại các trục đường ven biển hiện nay trở nên vô giá là nhờ yếu tố khai thác có giá trị quá lớn, được ví như “gà đẻ trứng vàng”, nên những ai đã sở hữu đều không có nhu cầu bán lại, phần lớn những người đang sở hữu được đất nền ven biển đắc địa tại các trục đường kể trên là do biết nắm bắt được cơ hội từ trước.

Ngay sau khi được công bố là 1 trong 15 dự án ưu tiên phát triển trọng điểm của tỉnh Bình Định, rất nhiều nhà đầu tư đã nhanh chân sở hữu những sản phẩm tại dự án Nhơn Hội New City.

Dự án gây ấn tượng diện tích lớn được dành cho hệ thống đường giao thông nội khu, cùng với quỹ đất dành cho xây dựng công viên, hồ cảnh quan, Nhơn Hội New City là dự án đáng sống lý tưởng dành cho cư dân, cũng là điều tạo nên sức hút cho dự án ngay từ những ngày đầu ra mắt.

Đặc biệt, phân khu 4 Khu đô thị Nhơn Hội New City đã hoàn thiện cơ sở hạ tầng và bàn giao sản phẩm cho khách hàng. Chủ đầu tư đang hoàn thiện các giấy tờ pháp lý để bàn giao Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất từng sản phẩm trong thời gian ngắn sắp tới.

0938 823 828 Tải Bảng Giá