Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City làm sôi động thị trường bất động sản miền Trung

Nhơn Hội New City – Không quảng cáo rầm rộ, song trong nhóm bất động sản nghỉ dưỡng, các dự án đất nền ven biển luôn có sức hút lớn đối với các nhà đầu tư, đặc biệt là các khu vực ven biển miền Trung. Làn sóng đầu tư đất nền ven biển khiến giá cả biến động ở biên độ rất lớn…

Cách đây 3 – 5 năm, dọc trục đường Nguyễn Tất Thành thuộc Bắc bán đảo Cam Ranh (Khánh Hòa), một số dự án đất nền được công bố ra thị trường với mức giá khá thấp song cũng rất chật vật để đẩy hàng vì mức độ quan tâm của giới đầu tư chưa mạnh.

Tuy nhiên, trong vài năm trở lại đây, giá đất nền ven biển Cam Ranh đã không ngừng nhảy múa với giá bán đã tăng từ 5 đến 10 lần.

Đơn cử như tại dự án Khu đô thị Golden Bay nằm dọc tuyến đường Nguyễn Tất Thành. Tại thời điểm chào bán lần đầu ra thị trường, giá đất tại dự án này có giá trung bình chỉ 3,6 triệu đồng/m2. Nhưng đến thời điểm hiện nay, giá đã tăng lên mức từ 18 đến 25 triệu đồng/m2. Riêng đất mặt tiền đường Nguyễn Tất Thành có giá giao dịch nhảy lên mức 40 triệu đồng/m2.

nhon hoi new city lam soi dong thi truong bat dong san mien trung - Nhơn Hội New City làm sôi động thị trường bất động sản miền Trung

Tương tự tại tỉnh Bình Thuận, cơn sốt bất động sản liền thổ thời gian qua không ngừng dân cao. Chẳng hạn, Dự án Novaworld Phan Thiết có quy mô 1.000 ha chủ yếu là dòng nhà phố và biệt thự biển. Chỉ trong khoảng thời gian ba tuần công bố, dự án này đã có hơn 2.000 sản phẩm được nhà đầu tư đón nhận.

Thị trường không chỉ nóng ở các khu vực truyền thống vốn đã phát triển mạnh về bất động sản ven biển như Đà Nẵng hay Nha Trang, các thị trường mới nổi ở khu vực miền Trung, trong đó có Quy Nhơn (Bình Định) cũng lọt vào tầm ngắm của các nhà đầu tư.

Một số địa điểm quen thuộc tại tỉnh ven biển này như Quy Nhơn, Nhơn Hội, Nhơn Lý đang được nhiều nhà đầu tư để mắt đến. Trong đó, vùng đất Nhơn Hội đã thu hút khá nhiều doanh nghiệp lớn vào cuộc như FLC, Phát Đạt, Danh Khôi (DKR)…

Mới đây, Nhơn Hội đã trở thành điểm nóng thu hút sự quan tâm của giới đầu tư, đặc biệt là với phần khúc đất nền ven biển. Đơn cử là dự án Khu đô thị Nhơn Hội New City do Danh Khôi phát triển.

Theo phân tích của giới chuyên gia, xu hướng phát triển của đất nền ven biển tại các vùng đất mới đang được nhắc đến ngày một nhiều hơn trên bản đồ đầu tư.

Ông Nguyễn Hoàng Sơn, Phó Tổng Giám đốc Kinh doanh và Tiếp thị Công ty Danh Khôi (DKR), cho rằng, sở dĩ bất động sản liền thổ tại các trục đường ven biển hiện nay được ví như “gà đẻ trứng vàng” là nhờ yếu tố khai thác nên những ai đã sở hữu đều không có nhu cầu bán lại. Đa số những người đang sở hữu được đất nền ven biển đắc địa tại các trục đường kể trên là do biết nắm bắt được cơ hội từ trước.

Đại diện DKR cho biết chưa đầy 2 tháng kể từ khi ra mắt vào tháng 6/2019, dự án Nhơn Hội New City đã gây tiếng vang trên thị trường bất động sản với 100% sản phẩm tung ra đợt một đã được hấp thụ hoàn toàn. Nhiều khách hàng phải ra về trong tiếc nuối vì không chọn được sản phẩm ưng ý.

Nằm trong khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, vị trí mặt tiền Quốc lộ 19B, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề công viên safari Quy Nhơn, Nhơn Hội New City định hướng trở thành khu đô thị sinh thái hiện đại ven biển.

Dự án sở hữu pháp lý hoàn thiện, sẵn sàng bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Với uy tín và năng lực phát triển dự án của DKR, các chuyên gia bất động sản đánh giá Nhơn Hội New City hứa hẹn trở thành khu đô thị sinh thái ven biển hiện đại hàng đầu tại Quy Nhơn.

0938 823 828 Tải Bảng Giá