Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City lời giải cho cơn khát đất nền ven biển

Nhơn Hội New City – Đang được xem là hàng “hot” trong làn sóng đầu tư đất nền ven biển tại tỉnh Bình Định. Sự khan hiếm nguồn cung cùng với giá trị gia tăng cao là những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt của khu đô thị này. Có rất nhiều lý do giúp Nhơn Hội New City trở thành con cưng trong mắt các nhà đầu tư.

Được ví như “trái tim” của thành phố thi ca, Khu đô thị Nhơn Hội New City có vị trí tọa lạc đắc địa gần các tuyến đường quan trọng. Theo đó, phía Đông của dự án giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp quốc lộ 19B kết nối trực tiếp đến sân bay Phù Cát. Với lợi thế có nhiều mặt tiền ngã ba, ngã tư lớn giúp khu đô thị có cơ sở hạ tầng cà giao thông thuận tiện đi lại, hơn nữa dễ dàng phát triển kinh doanh, thương mại dịch vụ gia tăng giá trị BDS sở hữu.

nhon hoi new city loi giai cho con khat dat nen ven bien - Nhơn Hội New City lời giải cho cơn khát đất nền ven biển

Trong đó, tuyến quốc lộ 19B là tuyến giao thông có ý nghĩa đặc biệt quan trọng đang gấp rút được thi công, hoàn thiện. Công trình quy mô này sau khi đi vào hoạt động sẽ thay đổi bộ mặt của hạ tầng giao thông của Quy Nhơn – Bình Định, rút ngắn thời gian từ sân bay Phù Cát về khu kinh tế Nhơn Hội, đón đầu các làn sóng đầu tư quốc tế đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan trong thời gian tới. 

Thêm vào đó, nhà ga cũ của sân bay Phù Cát đã được sửa chữa, nâng cấp thành nhà ga quốc tế T2, với diện tích khoảng 3.000m2, bao gồm 2 tầng với công suất 600.000 khách/năm đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 37- 40 chuyến/ngày thay vì 3 đến 5 chuyến như trước năm 2017. Đặc biệt vào cuối tháng 12 tới đây, sân bay Phù Cát sẽ đón chuyến bay quốc tế đầu tiên.

Tiếp theo là quy hoạch tổng thể hiện đại, nâng cao chuẩn mực sống xanh khi dành nhiều quỹ đất xây dựng các công trình tiện ích và đặc biệt là công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2 mang đến sự hòa quyện của cảnh sắc thiên nhiên xanh mát và chuỗi tiện ích hiện đại, giúp khơi dậy mọi giác quan, mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng, vui chơi hoàn hảo. Dự án cũng ghi điểm với đường đi bộ trục hướng biển và kết nối quảng trường biển, dự kiến sẽ thu hút đông đảo người dân và khách du lịch.

Đặc biệt, chủ đầu tư và nhà phát triển dự án cũng khẳng định tính minh bạch pháp lý và cam kết với khách hàng khi chỉ sau 5 tháng ra mắt thị trường. Ngày 16/11 vừa qua, những khách hàng đầu tiên của phân khu 4 dự án Nhơn Hội New City chính thức được bàn giao sổ đỏ khi hạ tầng, tiện ích tại đây đã được xây dựng hoàn chỉnh.

 

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá