Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City – Lời giải của bất động sản ven quốc lộ 19B

Nhơn Hội New City – Cùng với làn sóng đầu tư bất động sản ven biển dâng cao khắp nơi, khu vực Nhơn Hội (Quy Nhơn) thời gian qua được ví như “thỏi nam châm” thu hút sự quan tâm của giới đầu tư. Trong đó phải kể tới Nhơn – Khu đô thị sinh thái ven biển Hội New City.

Đất nội đô ở các thành phố lớn như Hà Nội, TP HCM hay các tỉnh thành phát triển du lịch lâu đời như Nha Trang, Đà Nẵng…cạn kiệt, trở lên khan hiếm, mức giá cao, các chủ đầu tư bất động sản hướng về các tỉnh vùng ven hội tụ các yếu tố thiên thời – địa lợi – nhân hòa như Quy Nhơn, Bình Định để rót vốn.

Sở hữu vị trí đắc địa với 2 mặt tiền quốc lộ 19B, dự án Nhơn Hội New City được giới đầu tư đánh giá là trái tim trên đại lộ vàng kết nối tới sân bay Phù Cát, dự án có tiềm năng to lớn trong việc phát triển thành đô thị kiểu mẫu của toàn khu vực. Được mệnh danh là “trục ngoại giao” tại Nhơn Hội New City, các vị trí mặt tiền quốc lộ 19B thuận lợi khai thác kinh doanh để làm văn phòng, dịch vụ – nơi tập trung các nhãn hàng lớn phục vụ khu công nghiệp Nhơn Hội.

nhon hoi new city loi giai cua bat dong san ven quoc lo 19b - Nhơn Hội New City - Lời giải của bất động sản ven quốc lộ 19B

Được đánh giá là công trình giao thông trọng điểm quốc lộ 19B sau khi hoàn thiện và đi vào hoạt động sẽ trở thành đòn bẩy, sức bật đối với Khu kinh tế Nhơn Hội nói riêng và Quy Nhơn nói chung, đồng thời là cú hích lớn với thị trường bất động sản nơi đây. Đặc biệt, dự kiến sau khi cao tốc 19B hoàn thành, thời gian di chuyển từ Nhơn Hội New City tới sân bay Phù Cát chỉ còn 35 phút.

Bên cạnh đó, dự án còn ghi điểm khi đảm bảo pháp lý hoàn chỉnh khi đã được UBND tỉnh Bình Định quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư với quy mô 36 ha, tổng mức đầu tư hơn 9.000 tỉ đồng do Công ty cổ phần bất động sản Phát Đạt làm chủ đầu tư.

Hơn nữa, Nhơn Hội New City còn bảo tồn và phát triển không gian sống xanh khi triển khai xây dựng công viên thung lũng xanh rộng 60.000 m2  với tổng vốn đầu tư lên đến 200 tỉ đồng. Không chỉ kiến tạo nên một cảnh quan đầy sắc màu độc đáo, công viên thung lũng xanh còn là trung tâm điều hoà không khí của toàn dự án, nơi tập trung đông đảo của cư dân, kết nối và nâng cao giá trị cộng đồng tại Nhơn Hội New City.

Cùng với tiềm năng du lịch địa phương và hạ tầng khu vực đang được đầu tư kết hợp với sự phát triển mạnh mẽ của phân khúc bất động sản ven biển sở hữu lâu dài, Nhơn Hội New City tiếp tục khẳng định vị thế dẫn đầu thị trường bất động sản Bình Định.

 

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá