Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Nhơn Hội New City – Trong sự sôi động của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cả nước, Quy Nhơn nổi lên như một “ngôi sao mới” nhờ thừa hưởng các tiềm năng vượt trội cùng quy hoạch bài bản. Đây là thị trường giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ hấp lực đến từ các dự án hạ tầng quy mô.

Lực hút của Quy Nhơn

Mặc dù lượt khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng gấp đôi từ thời điểm suy thoái kinh tế năm 2009. Con số này vẫn chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Thái Lan…. Nhà đầu tư nhận thấy còn rất nhiều tiềm năng.

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Quy Nhơn có những lợi thế riêng cộng lực cùng chính sách phát triển để đưa Quy Nhơn so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng khác. Theo số liệu thống kê thì mỗi năm Quy Nhơn đón khoảng 2 triệu lượt khách du lịch, tăng khoảng 2,6 lần so với 5 năm trước. Mục tiêu đến 2020 tỉnh Bình Định sẽ thu hút khoảng 5,5 triệu lượt khách du lịch với doanh thu khoảng 10.000 tỉ đồng, tốc độ tăng trưởng 25%/năm, tương đương với Đà Nẵng hiện nay.

Để phục vụ nhu cầu của khách, hạ tầng tại tỉnh Bình ĐỊnh đang được đẩy mạnh đầu tư. Ngoài 3 dự án giao thông trọng điểm của tỉnh được tăng tốc thi công để hoàn thành trong năm 2019 gồm: tuyến QL 19 mới (đoạn từ cảng Quy Nhơn đến giao QL1), đường phía Tây tỉnh (đoạn từ xã Canh Vinh, huyện Vân Canh đến nút giao Long Vân, phường Trần Quang Diệu, TP Quy Nhơn), đường trục Khu kinh tế nối dài (đoạn từ xã Cát Tiến, huyện Phù Cát đến phường Nhơn Thành – TX An Nhơn), trên địa bàn toàn tỉnh có nhiều dự án giao thông khác được khởi động trong năm nay. Đáng chú ý nhất là dự án đường ven biển (ĐT 639) đoạn từ xã Cát Tiến đến cảng cá Đề Gi, xã Cát Khánh, huyện Phù Cát. Dự án này đang được Ban quản lý dự án Giao thông tỉnh lập báo cáo nghiên cứu khả thi, xây dựng phương án vốn để trình UBND tỉnh chấp thuận chủ trương đầu tư trong năm 2019.

Sôi động nhất là lĩnh vực du lịch, hạ tầng, đô thị thương mại. Nhiều đại gia địa ốc đã tìm đến Quy Nhơn với những dự án quy mô lớn như VinGroup với dự án khu du lịch tích hợp cáp treo, Hoa Sen Group với dự án Tổ hợp khách sạn, thương mại, căn hộ cao cấp…Đáng chú ý nhất không thể không nhắc tới là loạt dự án quy mô của Tập đoàn FLC mang tên FLC Sea Tower Quy Nhon, FLC Cù Lao Xanh, khách sạn The Coastal Hill, khu đô thị FLC Lux City Quy Nhơn, Safari FLC…

 “Đất lành” cho nhà đầu tư

Với chiến lược đầu tư quy mô lớn và đồng bộ, dự án Nhơn Hội New City đã tạp động lực lến cho du lịch địa phương. Sự xuất hiện của khu đô thị du lịch – thương mại – nghỉ dưỡng được xem là đang dần tạo nên diện mạo đô thị mới khang trang cho vùng biển Nhơn Lý.

nhon hoi new city tam diem cua thi truong bat dong san nghi duong quy nhon 1 - Nhơn Hội New City tâm điểm của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Quy Nhơn

Hội tụ đầy đủ tiêu chuẩn vàng của dòng sản phẩm đất nền phân lô ven biển, Nhơn Hội City là báu vật được nâng niu và gìn giữ. Sự phát triển nhanh chóng về hạ tầng giao thông cũng sẽ là yếu tố thuận lợi giúp dự án có nhiều triển vọng tăng giá. Khảo sát thực tế cho thấy, mặt bằng giá đất chung ở Quy Nhơn hiện dao động từ 30 – 60 triệu/m2. Tuy nhiên, ở những khu vực xa trung tâm hơn một chút nhưng đắc địa về tiềm năng, giá đất đang còn ở mức tốt.

Điển hình như tại khu đô thị Nhơn Hội New City, mức giá nhà liên kế, shophouse ven biển chỉ từ 1,39 tỷ đồng sở hữu ngay lô đất nền cấp sổ đỏ riêng sở hữu lâu dài, được giới đầu tư đánh giá là một trong những dự án hấp dẫn nhất trên thị trường Quy Nhơn hiện nay.

Theo các nhà đầu tư kinh doanh bất động sản chia sẻ, Quy Nhơn chứa đựng nhiều tiềm năng vượt trội thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Dẫn đến khả năng cạnh tranh cao khi quỹ đất ngày càng khan hiếm. Số lượng biệt thự biển có hạn nhưng xu hướng nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo ngày càng được khách quốc tế ưa chuộng. Vì vậy, các đợt chào bán đất nền ven biển trong vài tháng trở lại đây Quy Nhơn nói chung và Nhơn Hội New City nói riêng đều được đón nhận tốt. Trong tương lai, nếu Bình Định tiếp tục giữ vững được tốc độ tăng trưởng về du lịch và hạ tầng thì những dự án bất động sản có chiến lược đầu tư hợp lý như Nhơn Hội City sẽ có nhiều cơ hội phát triển hơn nữa, mang lại giá trị dài hạn cho nhà đầu tư.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá