Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City – Thỏi nam châm nửa cuối năm 2019

Khu đô thị Nhơn Hội – Sự tăng trưởng mạnh của du lịch trong nửa đầu năm 2019 và các quy định pháp lý ngày càng hoàn thiện giúp phân khúc BĐS nghỉ dưỡng cao cấp giữ được vị trí “ngôi vương”, trở thành “thỏi nam châm” hút khách.

Cơ sở pháp lý hoàn thiện tạo bước đột phá

Cùng với tăng trưởng siêu mạnh của ngành du lịch, ngay từ đầu năm, thị trường BĐS đã đón nhận thêm “cú hích” lớn tạo biến chuyển đột phá cho phân khúc nghỉ dưỡng phát triển.

Quy định pháp lý của loại hình condotel, biệt thự biển đang dần được công nhận thông qua Chỉ thị 11/CT-TTg về các giải pháp thúc đẩy thị trường BĐS phát triển ổn định, lành mạnh đã khiến các nhà đầu tư an tâm rót vốn vào loại hình kinh doanh đắt giá này.

Giáo sư Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường nhận định, Chỉ thị 11 như chất xúc tác pháp lý, tạo điều kiện bản lề cho thị trường BĐS, trong đó có phân khúc nghỉ dưỡng phát triển bền vững.

Xu hướng dịch chuyển đầu tư

Theo thực tế, năm 2018 và 4 tháng đầu năm 2019, việc phát triển các dự án BĐS mới tại Hà Nội, TP HCM gặp khó khăn về cơ chế, chính sách, quỹ đất. Thị trường căn hộ nghỉ dưỡng tại các địa danh quen như Đà Nẵng, Nha Trang cũng đang dần bão hòa. Trong khi đó, ngành du lịch phát triển khá mạnh, đồng bộ với hạ tầng được Nhà nước quan tâm, chính sách khích lệ từ chính phủ Việt Nam đã khiến các nhà đầu tư BĐS dịch chuyển đầu tư tới các địa phương vùng biển như Quy Nhơn, Phú Quốc, Bình Thuận… để “săn” quỹ đất.

Thống kê mới nhất của CBRE cho thấy, hàng chục nghìn căn hộ condotel, biệt thự biển được các doanh nghiệp BĐS xây dựng và bàn giao tại các thành phố biển Việt Nam như Hạ Long, Quảng Bình, Phan Thiết, Vũng Tàu, Phú Quốc, Quy Nhơn… đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của các nhà đầu tư trong cả nước. Nửa cuối năm 2019 sẽ chứng kiến sự dịch chuyển của nhiều doanh nghiệp địa ốc sẵn tiềm lực mạnh “bùng nổ” hàng loạt dự án BĐS nghỉ dưỡng tại đây. Sự tăng trưởng này hứa hẹn sẽ tiếp tục diễn ra trong năm tới.

Quy Nhơn – Vùng đất đắc địa, giàu tiềm năng phát triển

Quy Nhơn, Bình Định được mệnh danh là mảnh đất Tây Sơn hào kiệt, là nơi sở hữu hàng loạt bãi biển tuyệt đẹp, danh thắng thiên nhiên trời ban như: biển, vịnh, đầm, cù lao…Thành phố Quy Nhơn – thủ phủ của Bình Định được quy hoạch là trung tâm phía Nam của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung.

Được phát triển đầy đủ 4 loại hình giao thông trọng điểm gồm đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy, đặc biệt, tháng 5/2018, sân bay Phù Cát được xây dựng mới và đi vào hoạt động với 40 chuyến bay/ngày đã khiến Quy Nhơn trở thành “vùng đất mới” vô cùng giàu tiềm năng.

Theo Sở du lịch Bình Định, tỉnh đã thu hút hơn 4 triệu lượt khách năm 2018 và mục tiêu đạt khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%) trong năm 2019. Sự phát triển mạnh mẽ của du lịch thành phố kéo theo nhu cầu về lưu trú nghỉ dưỡng tại đây đặc biệt tăng cao.

nhon hoi new city thoi nam cham nua cuoi nam 2019 - Nhơn Hội New City - Thỏi nam châm nửa cuối năm 2019

Xuất hiện trong bộ dạng đầy “mới toanh” cùng với diện tích 34,16 ha, Nhơn Hội New City là một trong những tiêu điểm có lực hấp dẫn đáng kể tại Quy Nhơn. Một “miếng mồi chài” để dân đầu tư trong và ngoài khu vực đổ xô sở hữu bằng được. Tuy vậy, có người phải khóc thét vì chỉ sau hơn 2 tuần có thông tin về dự án, hơn 800 căn được giới đầu tư săn lùng và đặt cọc, trong đó có hơn 1.000 lượt booking vẫn chưa có chỗ.

Hiện diện khi Quy Nhơn đang đà hoàn thiện và phát triển, đất nền Nhơn Hội New City là điểm sáng giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn, đẳng cấp sống với đầy đủ tiện nghi, thượng lưu và sang trọng. Song song đó, Trường học và bệnh viện (theo tiêu chuẩn quốc tế) tại đây là 2 tiêu chí hàng đầu và là điều kiện cần để cư dân có được cảm giác an toàn và tiện lợi, mang đến cho những giá trị sống bền vững, giữa công viên xanh ven biển rộng đến 5ha.

Thành phố Quy Nhơn vốn là nơi khá yên bình nhưng dưới sự kết hợp hài hòa giữa núi và biển, cộng với sự đa dạng trong ngoài dự án khu đô thị Nhơn Hội New City sẽ trở thành một trong những địa điểm lý tưởng để chiêm ngưỡng cũng như kinh doanh để sinh lợi trong tương lai.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá