Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City – Trái tim của thành phố Quy Nhơn

Khu đô thị Nhơn Hội – Đứng sau các địa danh sầm uất, nổi tiếng như Đà Nẵng, Nha Trang hay Phú Quốc thì Quy Nhơn là một thành phố biển đang ngày càng thu hút các nhà đầu tư bất động sản, với tiềm năng du lịch rất lớn chưa được khai thác, nhìn được điều này nhiều nhà đầu tư bất động sản đã mạnh dan đón đầu xu hướng, chọn điểm du lịch biển đẹp nhất Quy Nhơn, gần kề Eo Gió – Nơi ngắm bình minh đẹp nhất Việt Nam, tiêu biểu như dự án NHơn Hội New City – Khu phức hợp thương mại, dịch vụ, du lịch giải trí đẳng cấp.

nhon hoi new city trai tim cua thanh pho quy nhon 1 - Nhơn Hội New City – Trái tim của thành phố Quy Nhơn

Phần lớn nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh Bình Định đều nhận định thời điểm này là cơ hội tốt nhất để sở hữu phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven biển – vốn rất đắt đỏ ở các thành phố phát triển mạnh về du lịch như Nha Trang, Đà Nẵng.

Theo đó giá trị bất động sản Quy Nhơn trở lên hấp dẫn, hơn nữa du lịch Bình Định đã tăng trưởng nóng cũng tác động mạnh mẽ đến thị trường địa ốc của khu vực này. Số liệu thống kê của Sở du lịch tỉnh Bình Định cho hay, năm 2018, ngành Du lịch địa phương đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Trong đó, khách du lịch quốc tế đạt 286.463 lượt tăng 8,3%; khách nội địa đạt 3.805.877 lượt, tăng 10,8% so với năm 2017. Tổng doanh thu du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra 35,8%; trong đó doanh thu lưu trú đạt hơn 1.056 tỷ đồng; doanh thu ăn uống đạt hơn 1.353 tỷ đồng; doanh thu lữ hành và vận chuyển đạt 528 tỷ đồng; doanh thu bán hàng và các dịch vụ khác đạt 363 tỷ đồng.

Ngoài ra Bình Định được thiên nhiên ưu đãi trao tặng cho địa danh Eo Gió là nơi đón bình minh, hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam và Kỳ Co được ví là Maldives của Việt Nam. Ngoài ra còn sở hữu nhiều cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, khí hậu bốn mùa ôn hòa, những giá trị văn hóa vật thể và phi vật thể khác, là di sản của không chỉ Việt Nam mà của cả thế giới điều này đã tạo ra tiềm năng rất lớn về tiềm năng du lịch. Song song với đó, cơ sở hạ tầng của tỉnh tương đối hoàn thiện đóng vài trò khá quan trọng, để khách hàng mạnh dạn đầu tư.

Dự án Nhơn Hội New City thực sự đã hâm nóng thị trường đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng tại miền Trung và miền Nam đặc biệt là Bình Định, nhiều chuyên gia về đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng cũng đánh giá đây là khoản đầu tư sinh lợi nhuận cam kết cao nhất trên thị trường giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng hiện nay.

Dự án Nhơn Hội New City là sự lựa chọn thông minh của các nhà đầu tư?

Tọa lạc tại xã Nhơn Lý, Nhơn Hội, thành phố Quy Nhơn, dự án Nhơn Hội New City dễ dàng kết nối giao thông đi lại chỉ mất: 3 phút là tới FLC Quy Nhơn Resort & Golf, FLC Luxury Hotel, FLC Zoo Wild & Safari Park, trường mầm non, trường tiểu học, trường mầm non, trạm y tế; 5 phút là di chuyển đến Tháp Đôi, cầu Thị Nại, Kỳ Co, Eo Gió; 10 phút là khoảng thời gian kết nối đến Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình Định, bệnh viện TP Quy Nhơn, Đại học Sư phạm Quy Nhơn, trường Cao đẳng nghề; 20 phút là tới Mega Market, Ga Diêu Trì, Big C Quy Nhơn, Bến xe khách Quy Nhơn, sân bay Phù Cát.

Đặc biệt, Khu đô thị Nhơn New City được thừa hưởng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với những bãi biển ngập tràn nắng, biển xanh, cát vàng lấp lánh hấp dẫn mọi Quý khách hàng. Dự án được thụ hưởng trọn vẹn những tinh túy từ thiên nhiên ban tặng cho vùng biển Bình Định xinh đẹp này sẽ mang đến những phút giây thư giãn tuyệt vời, xóa tan đi những căng thẳng và mệt mỏi thường ngày.

0938 823 828 Tải Bảng Giá