Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Nhơn Hội New City tư duy đầu tư khác biệt

Khu đô thị Nhơn Hội – Dù chưa tổ chức lễ mở bán nhưng đến nay, hơn 1000 sản phẩm tại dự án Nhơn Hội New City đã được khách hàng đặt cọc.

Tư duy đầu tư khác biệt

Nhơn Hội New City có diện tích hơn 34,16ha nằm trong Khu đô thị Du lịch Sinh thái Nhơn Hội (TP. Quy Nhơn, Bình Định). Dự án cung cấp ra thị trường số lượng sản phẩm lớn với 961 nền nhà liền kề, 347 nền liền kề thương mại shophouse. Dù chưa mở bán nhưng Nhơn Hội New City đã tạo ra cơn sốt tại thị trường bất động sản Quy Nhơn. Có được sự thành công này là nhờ tư duy đầu tư khác biệt của nhà phát triển dự án – Công ty Cổ phần Bất động sản Danh Khôi (DKR).

nhon hoi new city tu duy dau tu khac biet - Nhơn Hội New City tư duy đầu tư khác biệt

 

Nhà phát triển bất động sản Danh Khôi được dẫn dắt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản và am hiểu thị trường Việt Nam cũng như khu vực. Trong khi nhiều nhà đầu tư lựa chọn phát triển các sản phẩm như condotel, biệt thự biển, Danh Khôi rẽ sang một hướng khác phát triển khu đô thị Nhơn Hội New City với sản phẩm chính là nhà ở liền kề, nhà phố thương mại.

Trong bối cảnh du lịch Quy Nhơn “cất cánh mạnh mẽ”, cơ sở hạ tầng giao thông địa phương được chú trọng phát triển, việc phát triển các sản phẩm trên chứng tỏ tầm nhìn dài hạn của nhà phát triển. Thay vì phải chia nhau “miếng bánh thị phần” đầy khốc liệt với các sản phẩm bất động sản khác, cư dân tương lai của Nhơn Hội City có thể biến “ngôi nhà thứ hai” của mình thành homestay hay phát triển các hoạt động kinh doanh để đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Đây là yếu tố đảm bảo khả năng sinh lời khi các nhà đầu tư “xuống tiền” đặt cọc các lô đất nền tại khu đô thị Nhơn Hội City.

Sức hút của đô thị xanh ven biển Quy Nhơn

Các chuyên gia về quy hoạch đô thị tại Việt Nam nhận định, kiến trúc xanh chính là xu hướng phát triển tất yếu của nền kiến trúc Việt Nam.

Mật độ xây dựng thấp, trong lòng Nhơn Hội New City có sự đan xen hài hòa giữa các công trình, tiện ích công cộng cùng cảnh quan thiên nhiên. Nhìn từ đồ án quy hoạch dự án đất nền Nhơn Hội New City, có thể thấy nhà phát triển vẫn giữ nguyên dải cây xanh với diện tích khoảng 5ha đảm bảo kiến trúc xanh cho dự án. Quỹ đất của dự án dành một khoảng không gian lớn để xây dựng công viên nơi mà các cư dân tương lai có thể đi dạo, chạy bộ, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống đường giao thông nội khu được đầu tư lớn khi chiếm hơn 29% tổng diện tích dự án. Đường đi bộ có trục hướng biển và kết nối quảng trường biển dự kiến sẽ thu hút đông người dân và khách du lịch.

Nhơn Hội New City sở hữu vị trí “tam cận” mang lại nhiều giá trị cho các nhà đầu tư. Dự án nằm ngay trong khu kinh tế Nhơn Hội với một mặt liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn. Nhơn Hội New City sở hữu vị trí giáp các tuyến đường quan trọng nối liền giao thông khu vực: phía Đông của khu đô thị Nhơn Hội New City giáp đường vành đai 2, phía Tây giáp Quốc lộ 19B.

Kiến tạo một dự án với không gian sống xanh, hiện đại, các sản phẩm nhà ở có khả năng mang lại lợi ích cao cho các nhà đầu tư và đảm bảo tính pháp lý, chính là công thức thành công của Danh Khôi. Nhơn Hội New City được kỳ vọng sẽ trở thành điểm hẹn an cư, điểm hẹn đầu tư hấp dẫn tại thành phố biển Quy Nhơn thời gian tới.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá