View 360
View 360
Đăng ký
0907 579 666

Tổng Quan Dự Án

Takashi Ocean Suite

Là dự án căn hộ biển nằm trong Khu đô thị Nhơn Hội New City, sở hữu những ưu thế nổi trổi về vị trí tọa lạc, tiện ích sở hữu, thiết kế xây dựng hiện đại, ngay sau khi ra mắt dự án đã nhanh chóng thu được những thông tin tích cực từ các nhà đầu tư.

Quy mô:

  • Tổng diện tích: 11,901 m2
  • Diện tích trung bình: 36-132m2

SỞ HỮU VỊ TRÍ ĐẮC ĐỊA

Nằm gần trung tâm khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, hướng tiếp cận chính là Quốc lộ 19B, kề Lõi trung tâm, ngay quảng trường biển, liền kề quần thể FLC, đảo Kỳ Co, khu tâm linh Linh Phong, cồn Chim,… và chỉ cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 9km,

Lợi thế “tam cận” từ vị trí Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ các yếu tố vàng của một dự án bất động sản “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đáng chú ý, dự án là khu đô thị duy nhất liền kề quảng trường biển tại Quy Nhơn, nằm ngay trên trục đường chính nối dài từ khu đô thị đến quảng trường. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, trong tương lai không xa khu vực sẽ trở thành trung tâm du lịch phát triển sầm uất bậc nhất của thành phố biển miền Trung.

Vị trí vàng nằm trong khu vực quy hoạch, phát triển của vùng Nam Trung Bộ

Tỉnh Bình Định được định hướng phát triển, tầm nhìn đến năm 2035 sẽ là là đầu mối giao thông quan trọng của vùng Nam Trung Bộ, cửa ngõ của vùng Tây Nguyên, Nam Lào và Đông Bắc Camphuchia, Thái Lan ra biển Đông. Trong đó thành phố Quy Nhơn sẽ trở thành đô thị loại I, trung tâm kinh tế biển của quốc gia, theo định hướng dịch vụ – cảng biển – công nghiệp – du lịch và khu đô thị Nhơn Hội sẽ là hạt nhân tiêu biểu của thành phố Quy Nhơn.

Du lịch tạo đà cho thị trường bất động sản phát triển

Theo thống kê của ngành du lịch, lượng khách đến Quy Nhơn, Bình Định những năm gần đây luôn đạt mức tăng trưởng hơn 20% mỗi năm, cao hơn mức tăng trưởng trung bình 17% của vùng Duyên hải Nam trung bộ và 15% của cả nước. Theo số liệu của Sở Du lịch tỉnh Bình Định, 9 tháng đầu năm 2018, ngành Du lịch Bình Định đón được trên 3,45 triệu lượt khách, tăng 11% so với cùng kỳ năm 2017. Doanh thu thuần trong ngành Du lịch Bình Định ước gần 2.481 tỉ đồng, tăng 45% so với cùng kỳ năm 2016.

Cơ sở hạ tầng phát triển, giá đất tăng cao

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, lượng khách tăng trưởng ấn tượng nhờ vào cảnh quan đang rất được ưa chuộng của Bình Định, kết hợp với hạ tầng giao thông được nâng cấp và kết nối một cách đồng bộ trong 3 năm trở lại đây. Nhiều dự án trọng điểm được xây dựng hoặc mở rộng, trong đó đáng chú ý có nhà ga T1 cảng hàng không Phù Cát mới xây dựng, với diện tích gần gấp 3 lần nhà ga cũ, giúp nâng số chuyến bay từ Hà Nội và TP HCM đến Bình Định lên 35 chuyến/ngày, thay vì 3 đến 5 chuyến hiếm hoi như trước năm 2017.

SỞ HỮU VỊ TRÍ VÀNG

3 Phút

– FLC Quy Nhơn Resort & Golf.
– FLC Luxury Hotel.
– FLC Zoo Wild & Safari Park.
– Trường mầm non.
– Trường tiểu học.
– Trạm y tế.

5 Phút

– Tháp Đôi.
– Cầu Thị Nại.
– Khu Du Lịch Kỳ Co.
– Khu Du Lịch Eo Gió.

10 Phút

– Bệnh viện đa khoa tỉnh Bình.
– Định, bệnh viện TP Quy Nhơn.
– Đại học Sư phạm Quy Nhơn.
– Trường Cao đẳng nghề.
– CoopMart Quy Nhơn.

20 Phút

– Mega Market.
– Ga Diêu Trì.
– Big C Quy Nhơn.
– Bến xe khách Quy Nhơn.
– Sân bay Phù Cát.

TIỆN ÍCH KHU ĐÔ THỊ NHƠN HỘI NEW CITY

Dự án Đất Nền Nhơn Hội New City với định hướng phát triển trở thành thành phố thu nhỏ, khép kín tại bán đảo Phương Mai, TP Quy Nhơn, chủ đầu tư Đất nền Nhơn Hội New City mạnh tay chi lớn, tích hợp chuỗi tiện ích nội khu cao cấp nhằm đáp ứng mọi nhu cầu an cư, sinh sống, nghỉ dưỡng của cộng đồng dân cư.

Khu đô thị Nhơn Hội New City là sự kết hợp ý tưởng và kiến trúc lấy cảm hứng từ giai điệu thiên nhiên để sáng tạo một khu đô thị cao cấp ven biển. Đây sẽ là môi trường đáng sống thực thụ, chủ đầu tư dự án cũng chú trọng vào xây dựng các mảng xanh thiên nhiên nhằm chắc chắn mang tới một môi trường trong lành, giàu sức khỏe như:

ĐĂNG KÝ NGAY