Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Quy Nhơn: Bất động sản ven biển thu hút vốn đầu tư tốt

Nhơn Hội phân khu 2Nhờ đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch, những năm gần đây, TP Quy Nhơn, Bình Định đang thu hút các ông lớn trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng với các dự án quy mô và hiện đại, đặc biệt thị trường ven biển Nhơn Hội.

Quy Nhơn là một trong số ít các địa phương sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy. Theo định hướng phát triển du lịch tầm nhìn 2030, TP Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang…

quy nhon bat dong san ven bien thu hut von dau tu tot - Quy Nhơn: Bất động sản ven biển thu hút vốn đầu tư tốt

Trong đó, hệ thống giao thông đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng – sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với vùng đất giàu tiềm năng này.

Đặc biệt khoảng thời gian từ giữa năm 2018 đầu năm 2019 đến nay, thị trường BĐS Quy Nhơn trở nên sôi động với sự đổ bộ qua hàng loạt doanh nghiệp địa ốc lớn. Trong đó, đáng chú ý là nhiều “tên tuổi” trong ngành bất động sản tại TP HCM cũng đã có mặt để đầu tư ở thành phố này. Theo nhận định của các nhà đầu tư, đây là thời điểm không nên bỏ lỡ cơ hội sở hữu những sản phẩm BĐS có tiềm năng thanh khoản cao.

Nhờ tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch và kinh tế, thị trường BĐS nghỉ dưỡng Quy Nhơn đang lên ngôi ngoạn mục nhờ hấp lực đến từ các dự án quy mô như VinCity, TMS Luxury Hotel & Residence Quy Nhơn. Trong đó, không thể không nhắc đến là chủ Công ty Phát triển BĐS Phát Đạt với dự án Nhơn Hội New CityPhân khu 2 Nhơn Hội.

Khu kinh tế Nhơn Hội được chia thành 8 phân khu chức năng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển đa dạng như khu đô thị – du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội, khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến, khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội, khu đô thị – dịch vụ Becamex B…

Trong đó, khu đô thị du lịch Nhơn Hội sẽ là trung tâm vui chơi giải trí lớn và phát triển với mật độ trung bình, cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển, cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo, phát triển năng lượng tái tạo. Trung tâm hành chính – chính trị của tỉnh được đặt tại khu lõi đô thị với nhiều công trình được xây dựng mới.

Trong liên tục 6 tháng vừa qua, thị trường Bình Định đã ghi nhận một nhà phát triển BĐS đến từ TP HCM lần lượt trúng đấu giá các phân khu số 2,4 và gần đây nhất là phân khu 9 – “mảnh ghép” cuối cùng cho “bức tranh” đô thị biển nâng tổng quỹ đất sở hữu lên đến 116,2 ha tại Nhơn Hội.

“Trong thời gian qua có rất nhiều đơn vị, không riêng gì Phát Đạt, tập trung phát triển các dự án ngoài TP HCM và Hà Nội. Tuy nhiên, có một thực tế rằng, không phải đơn vị nào cũng sẽ thành công với việc thay đổi đó”, ông Nguyễn Văn Đạt, Chủ tịch HĐQT kiêm TGĐ Phát Đạt chia sẻ.

Đặc điểm chung của các dự án ngoài TP HCM của Phát Đạt là nằm ở các địa phương đang phát triển nhanh về kinh tế và du lịch, có vị trí đắc địa nhưng sản phẩm có giá bán trung bình, phù hợp với thu nhập người dân địa phương.

Ngoài việc am hiểu sâu sắc thị trường BĐS tại địa phương để có chiến lược phát triển dự án và bán hàng thích hợp, Phát Đạt còn tự tin về khả năng đa dạng hóa nguồn vốn đầu tư, cam kết triển khai nhanh các thủ tục pháp lý đồng thời với việc tổ chức thi công tại hiện trường và chuẩn bị bán hàng.

Điển hình như dự án Phát Đạt Bàu Cả bán hết 90% sản phẩm chỉ trong vòng 3 tháng, dự án Phân khu 4 – Khu đô thị Nhơn Hội tính từ lúc thắng đấu giá cho đến lúc hoàn thành cơ sở hạ tầng và sẵn sàng mở bán chỉ vỏn vẹn 6 tháng.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá