Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Quy Nhơn – Bình Định tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung

Nhơn Hội phân khu 2 – Đề án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong tháng 5/2019 vừa qua đã mở ra cơ hội phát triển năng động, thu hút nhà đầu tư bất động sản tiếp tục đổ về nơi đây với tâm điểm là thành phố Quy Nhơn.

Sức bật mới cho thị trường bất động sản

Theo quy hoạch mới, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ gồm phần hiện hữu trên bán đảo Phương Mai với các xã Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và phường Hải Cảng thuộc thành phố Quy Nhơn; một số xã thuộc huyện Phù Cát và Tuy Phước; phần mở rộng thuộc xã Canh Vinh (huyện Vân Canh). Phạm vi lập quy hoạch của đề án có diện tích khoảng 14.308 ha, tăng thêm khoảng 2.308 ha so với trước đó.

quy nhon binh dinh tam diem cua thi truong bat dong san mien trung - Quy Nhơn – Bình Định tâm điểm của thị trường bất động sản miền Trung

Khu kinh tế Nhơn Hội được chia thành 8 phân khu chức năng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển đa dạng như khu đô thị – du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội, khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến, khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội…

Trong đó, Khu đô thị du lịch Nhơn Hội sẽ là trung tâm vui chơi giải trí lớn và phát triển với mật độ trung bình, cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển, cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo, phát triển năng lượng tái tạo. Trung tâm hành chính – chính trị của tỉnh được đặt tại khu lõi đô thị với nhiều công trình được xây dựng mới.

Với việc mở rộng địa giới và ưu tiên phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị trước công nghiệp, cảng biển, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ có nhiều dư địa hơn để phát triển các công trình hạ tầng du lịch quy mô, đẳng cấp mà tâm điểm chính là thành phố Quy Nhơn. Đây được xem là một trong những chất xúc tác tăng trưởng mới bổ sung cho thị trường địa ốc tiếp đà “cất cánh”, thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Điểm nhấn nổi bật của thị trường bất động sản Quy Nhơn

Nằm trong vùng lõi Khu kinh tế Nhơn Hội, dự án Nhơn Hội New City hội tụ đầy đủ các yếu tố “thiên thời – địa lợi – nhân hòa” được ví như trái tim của thành phố biển Quy Nhơn đã làm dậy sóng thị trường bất động sản Bình Định những ngày qua. Chỉ vẹn vẹn hơn 2 tháng ra mắt, hơn 1.000 booking dự án Khu đô thị Nhơn Hội đã có chủ nhân mà không cần mở bán hay lễ ra quâ, chưa bao giờ ở miền đất võ lại có dự án đất nền hot đến như vậy. Tiếp nối sự thành công của Phân khu 4 và “sức ép” rất lớn từ phía khách hàng, các nhà đầu tư chưa sở hữu bất động sản ven biển giàu tiềm năng này thì Phân khu 2 Nhơn Hội sẽ là cơ hội trao tay không thể bỏ lỡ.

0938 823 828 Tải Bảng Giá