Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Sắp mở bán phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City – Hơn 1.900 sản phẩm gồm đất nền và shophouse sắp được công bố đem đến cơ hội đầu tư tại thị trường bất động sản ven biển Quy Nhơn.

Sở hữu đường bờ biển dài 143km với biển xanh, cát trắng cùng nhiều danh thắng hùng vĩ được thiên nhiên ưu đãi, tỉnh Bình Định nói chung, thành phố Quy Nhơn nói riêng có tiềm năng lớn để phát triển du lịch.

Theo thống kê của Sở Du lịch, lượng khách đến Bình Định trong năm 2018 gia tăng đáng kể. Nhà ga T1 sân bay Phù Cát sau khi được xây mới và đưa vào khai thác từ giữa năm 2018 đã góp phần tăng số chuyến bay đến Bình Định lên 40 chuyến mỗi ngày, gấp 10 lần so với trước đây.

sap mo ban phan khu 2 du an nhon hoi new city 1 - Sắp mở bán phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Nhiều đường bay từ Quy Nhơn được các hãng hàng không mới khai thác cũng được nhận định là cơ hội lớn để “cất cánh” kinh tế, du lịch địa phương, kéo theo sự tăng trưởng của thị trường địa ốc, đặc biệt là bất động sản ven biển.

Trong năm 2019, Quy Nhơn chứng kiến sự góp mặt của hàng loạt dự án mới, trong đó có dự án Nhơn Hội New City. Đại diện đơn vị đầu tư dự án này cho biết, chỉ sau 2 tuần ra mắt dự án đã có 1.000 lượt đặt chỗ, giao dịch thành công 1.300 sản phẩm trong giai đoạn mở bán đầu tiên.

Khu đô thị Nhơn Hội New City sở hữu vị trí đắc địa ngay sát biển, gần các địa danh nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, Hòn Khô…, tiếp giáp với quốc lộ 19B – tuyến đường huyết mạch kết nối Bình Định và các tỉnh thành khác.

Ngoài ra, dự án liền kề với Viện đào tạo Hàng không Bamboo Airways với quy mô 10ha vừa mới được khởi công xây dựng. Bao quanh là quần thể tổ hợp resort, khách sạn, nhà hàng, công viên Safari đẳng cấp.

“Hệ thống hạ tầng của dự án cơ bản đã đồng bộ, tiến độ triển khai theo đúng kế hoạch đề ra. Dự án có đầy đủ hồ sơ pháp lý, cam kết sổ đỏ riêng từng nền, tốc độ ra sổ nhanh chóng”, chủ đầu tư khẳng định

Sau giai đoạn mở bán vừa qua, chủ đầu tư dự án Nhơn Hội New City tiếp tục cho ra mắt thị trường phân khu 2 với số lượng 1.927 sản phẩm, bao gồm các loại hình đất nền và shophouse.

sap mo ban phan khu 2 du an nhon hoi new city 2 - Sắp mở bán phân khu 2 dự án Nhơn Hội New City

Phân khu 2 là nơi gần nhất với quảng trường biển. Từ dự án, chỉ mất tầm 10 phút di chuyển là có thể đến sân bay Phù Cát và thành phố Quy Nhơn. Theo chủ đầu tư, phân khu 2 hiện có giá từ 1,49 tỷ đồng mỗi nền, mức khá cạnh tranh so với giá bất động sản các khu vực ven biển khác như Nha Trang, Đà Nẵng, Phú Quốc… “Nhờ thừa hưởng những lợi thế hạ tầng liền kề của phân khu 4 đã hoàn chỉnh trước đó, phân khu 2 là bất động sản đất nền nhưng hội tụ những giá trị của bất động sản nghỉ dưỡng”, chủ đầu tư kỳ vọng.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá