Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Sóng đầu tư bất động sản lan rộng ra vùng ven trong năm 2019

Nhơn Hội New City – Thị trường bất động sản vùng ven ngày càng sôi động, đặc biệt những tỉnh giáp ranh TP.HCM hay các tỉnh có tiềm năng phát triển du lịch sẽ trở thành điểm đến mới của các nhà đầu tư địa ốc năm 2019.

song dầu tư bất dộng sản lan rộng ra vung ven trong nam 2019 1 - Sóng đầu tư bất động sản lan rộng ra vùng ven trong năm 2019

Theo nhận định của các chuyên gia địa ốc, từ hai năm trở lại đây, thị trường đất nền tại nhiều tỉnh, thành không ngừng tăng nhiệt, nhờ lợi thế quỹ đất còn nhiều, nguồn cung dồi dào, tuy nhiên các nhà đầu tư luôn thận trọng, chỉ “bỏ tiền” vào những khu vực có nhiều tiềm năng vì thế hạn chế được tình trạng sốt đất ảo.

Bất động sản tỉnh thu hút các nhà đầu tư bởi mức giá thấp và được kỳ vọng có nhiều cơ hội tăng giá cao. Bên cạnh đó, hạ tầng giao thông kết nối tại các tỉnh hiện cũng đã phát triển, giúp việc di chuyển từ TP.HCM đến các khu vực này ngày càng thuận tiện và nhanh chóng. Một lý do khác khiến thị trường bất động sản tại các tỉnh tăng trưởng là do nhiều đại gia lớn trong ngành địa ốc cũng đổ bộ về đây, kéo theo sự tham gia của các nhà đầu tư thứ cấp.

Anh Minh Khánh – một nhà đầu tư thứ cấp tại TP.HCM – cho rằng, bất động sản tỉnh phát triển cũng là xu hướng tất yếu, đặc biệt là phân khúc đất nền, nhà gắn liền với đất. Vì quỹ đất sạch tại khu vực trung tâm ngày càng khan hiếm, biên độ tăng giá đã bão hòa, trong khi giá trị đầu tư vào đất tỉnh lại thấp, thanh khoản cũng tốt hơn.

Được đánh giá là thị trường đầu tư đầy triển vọng trong năm 2019, nhưng chỉ những tỉnh, thành có nền kinh tế tăng trưởng tốt, nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp, du lịch, dịch vụ mới nằm trong điểm ngắm của các nhà đầu tư.

Trong năm 2019, nhiều chủ đầu tư chuyển hướng vào thị trường Bà Rịa – Vũng Tàu, Quy Nhơn (dự án Đất nền Nhơn Hội), Bình Thuận, Bình Dương, Phú Quốc, Bình Phước…

Đích ngắm của các nhà đầu tư năm 2019

Bà Rịa-Vũng Tàu có nhiều lợi thế bởi đi lên cùng sự tăng trưởng của ngành du lịch địa phương. Khoảng một năm nay, nơi đây trở thành tâm điểm thu hút giới đầu tư kinh doanh bất động sản. Nhiều nhà đầu tư lớn nhỏ như Hưng Thịnh,  Eximrs,  Danh Khôi, Đức Long Gia Lai… đã đổ về đây để tìm kiếm cơ hội. Kể cả đại gia Novaland cũng đã vào cuộc với một dự án khu nghỉ dưỡng ở đây. Đáng ngạc nhiên là một số tập đoàn, doanh nghiệp phía Bắc cũng tỏ ra quan tâm thị trường này như tập đoàn Tuần Châu, tập đoàn BRG, FLC… Điều tất yếu là khi có các nhà đầu tư đổ tiền vào làm dự án thì giá nhà đất cũng sẽ được “ăn theo”.

Nhờ sự tăng trưởng bứt phá trong lĩnh vực du lịch, những năm gần đây thành phố Quy Nhơn, Bình Định lên ngôi ngoạn mục trên thị trường bất động sản. Đặc biệt, trong sự sôi động chung của thị trường condotel cả nước, Quy Nhơn cũng là thị trường giữ vững phong độ thanh khoản cao nhờ hấp lực đến từ các dự án quy mô. Hơn nữa, theo định hướng phát triển du lịch Bình Định nói chung và Quy Nhơn nói riêng tầm nhìn 2030, thành phố Quy Nhơn được quy hoạch trở thành một trong các đô thị trung tâm của vùng duyên hải miền Trung, phát triển theo định hướng công nghiệp – cảng biển – dịch vụ – du lịch để trở thành một trong những điểm đến điển hình tương tự như Đà Nẵng, Nha Trang và Phan Thiết… đây chính là lực đẩy, dư địa phát triển cho thị trường bất động sản Quy Nhơn.

0938 823 828 Tải Bảng Giá