Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Sức hút từ quy hoạch không gian mới tại TP Quy Nhơn

Khu đô thị Nhơn Hội – Đề án Điều chỉnh tổng thể quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định đến năm 2040 được Thủ tướng Chính phủ phê duyệt trong tháng 5/2019 vừa qua đã mở ra cơ hội phát triển năng động, thu hút nhà đầu tư bất động sản tiếp tục đổ về nơi đây với tâm điểm là thành phố Quy Nhơn.

Sức bật mới cho thị trường bất động sản

Theo quy hoạch mới, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ gồm phần hiện hữu trên bán đảo Phương Mai với các xã Nhơn Hội, Nhơn Lý, Nhơn Hải và phường Hải Cảng thuộc thành phố Quy Nhơn; một số xã thuộc huyện Phù Cát và Tuy Phước; phần mở rộng thuộc xã Canh Vinh (huyện Vân Canh). Phạm vi lập quy hoạch của đề án có diện tích khoảng 14.308 ha, tăng thêm khoảng 2.308 ha so với trước đó.

suc hut tu quy hoach khong gian moi tai tp quy nhon - Sức hút từ quy hoạch không gian mới tại TP Quy Nhơn

Khu kinh tế Nhơn Hội được chia thành 8 phân khu chức năng, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu phát triển đa dạng như khu đô thị – du lịch Tân Thanh, Vĩnh Hội, khu đô thị cửa ngõ Cát Tiến, khu công nghiệp đô thị Nhơn Hội…

Trong đó, Khu đô thị du lịch Nhơn Hội sẽ là trung tâm vui chơi giải trí lớn và phát triển với mật độ trung bình, cung cấp dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng biển, cơ sở đào tạo nghề, bệnh viện phục vụ toàn bán đảo, phát triển năng lượng tái tạo. Trung tâm hành chính – chính trị của tỉnh được đặt tại khu lõi đô thị với nhiều công trình được xây dựng mới.

Với việc mở rộng địa giới và ưu tiên phát triển du lịch, dịch vụ, đô thị trước công nghiệp, cảng biển, Khu kinh tế Nhơn Hội sẽ có nhiều dư địa hơn để phát triển các công trình hạ tầng du lịch quy mô, đẳng cấp mà tâm điểm chính là thành phố Quy Nhơn. Đây được xem là một trong những chất xúc tác tăng trưởng mới bổ sung cho thị trường địa ốc tiếp đà “cất cánh”, thu hút các nhà đầu tư bất động sản.

Nhơn Hội New City “trái tim” của thành phố biển Quy Nhơn

Trong làn sóng đổ bộ vào Quy Nhơn, dự án đất nền Nhơn Hội New City là “tâm điểm” chú ý của giới đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng nhờ sở hữu những ưu thế khác biệt.

Vị trí mặt tiền quốc lộ 19B và đường Vành đai 2 trong tương lai, tiếp giáp quảng trường biển và liền kề lõi trung tâm đô thị . Định hướng để trở thành khu đô thị đa chức năng, Nhơn Hội New City tiên phong kiến tạo khu phức hợp Thương Mại –Du lịch và Giải trí ven biển sầm uất, duy nhất tại Bình Định nhằm tạo động lực thúc đẩy sự phát triển cho toàn khu vực.

Bao phủ trên diện tích 34,16 ha, Khu đô thị Nhơn Hội New City quy tụ nhiều hạng mục, tiện ích cao cấp và độc đáo như khách sạn, chuối nhà hàng ẩm thực, hệ thống bể bơi ngoài trời, công viên ven biển… mang đến không gian vui chơi, giải trí rộng lớn cho cư dân cũng như du khách.

Sự xuất hiện tiên phong của Nhơn Hội City đã góp phần cải thiện phân khúc đất nền nghỉ dưỡng ven biển đang thiếu vắng của Bình Định, góp phần thay đổi diện mạo du lịch và thúc đẩy lượng khách đến với địa phương tăng mạnh trong hơn 3 năm qua.

Dịp cao điểm như 30/4 – 1/5 năm 2019, Quy Nhơn đón trên 50.000 lượt khách, chủ yếu tập trung ở những điểm du lịch nổi tiếng như Kỳ Co, Eo Gió hay FLC Quy Nhơn… tạo ra nguồn cung khổng lồ và ổn định cho thị trường bất động sản nghỉ dưỡng giữ vững nhịp phát triển sôi động trong năm 2019.

Mang đến những sản phẩm du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng đón đầu xu thế, kết hợp cùng quy hoạch dài hạn của Bình Định, dự án Nhơn Hội New City tiếp tục là điểm đến hàng đầu của đối tượng du khách có khả năng chi trả cao và lưu trú dài ngày, khẳng định cơ hội sinh lời bền vững cho nhà đầu tư.

 

0938 823 828 Tải Bảng Giá