Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Thời điểm vàng đầu tư dự án Nhơn Hội New City

Nhơn Hội New City – Việc đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng cùng sự phát triển của ngành kinh tế mũi nhọn – du lịch đã tạo “đòn bẩy” cho thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định trở thành tâm điểm thu hút các nhà đầu tư địa ốc.

thoi diem vang dau tu du an nhon hoi new city - Thời điểm vàng đầu tư dự án Nhơn Hội New City

Theo các chuyên gia, nếu đất nền tại nhiều tỉnh thành tăng mạnh như một trào lưu trong giai đoạn đầu năm 2018 thì bất động sản Quy Nhơn đã rục rịch tăng giá khá đều đặn và ổn định từ ba năm trở lại đây, theo đúng chu kỳ của các khu vực đang được đầu tư đồng bộ về hạ tầng du lịch, quy hoạch.

Được quy hoạch là trung tâm của vùng kinh tế trọng điểm miền Trung, Quy Nhơn – Bình Định là một trong số ít các tỉnh thành sở hữu cả 4 loại hình giao thông trọng điểm: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy.

Trong đó, hệ thống giao thông đường bộ đã hoàn thiện và kết nối đồng bộ với các tuyến quốc lộ huyết mạch cùng hàng loạt tuyến đường mới nối sân bay Phù Cát với các khu kinh tế, tổ hợp du lịch – nghỉ dưỡng sinh thái lớn của Quy Nhơn đang được gấp rút hoàn thành sẽ là yếu tố thu hút các nhà đầu tư đến với “vùng đất mới” giàu tiềm năng này.

Đặc biệt, điểm nhấn hạ tầng giao thông của tỉnh Bình Định là Sân bay Phù Cát. Sau khi nhà ga T1 được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với diện tích gấp 3 lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 40 chuyến/ngày thay vì 3 đến 5 chuyến như trước năm 2017. Theo các chuyên gia, đây sẽ là cơ hội lớn để kinh tế, du lịch cũng như bất động sản Quy Nhơn – Bình Định “cất cánh”.

Bên cạnh đó, ngành du lịch tăng trưởng mạnh khiến Quy Nhơn thành điểm sáng đầu tư địa ốc. Theo thống kê của Sở Du lịch tỉnh Bình Định, lượng khách tới Bình Định, đặc biệt là Quy Nhơn đang tăng mạnh. Năm 2018, tỉnh đã đón hơn 4 triệu lượt khách, tăng 10,6% so với năm 2017. Tổng doanh thu từ du lịch đạt 3.301 tỷ đồng, tăng 54,7% so với năm 2017, vượt chỉ tiêu đề ra 35,8%. Năm 2019, tỉnh Bình Định đặt mục tiêu thu hút khoảng 5 triệu lượt khách (tăng 25%), đặc biệt từ khách quốc tế và mục tiêu tổng doanh thu đạt 6.500 tỷ đồng (tăng 97%) – một con số khá cao so với tỷ lệ của cả nước.

Nhiều ông lớn trong ngành địa ốc đổ về tìm quỹ đất phát triển dự án

Theo Ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội bất động sản  TP HCM (Horea), Quy Nhơn hiện đang là điểm đến nổi bật ở vùng Duyên hải Nam Trung Bộ, đặc biệt khu vực trung tâm thành phố với lợi thế ven biển, thuận lợi cho kinh doanh du lịch sẽ là điểm đầu tư mới giàu tiềm năng.

Từ giữa năm 2018, đặc biệt là từ đầu năm 2019 đến nay, thị trường bất động sản Quy Nhơn trở nên sôi động với sự đổ bộ của hàng loạt doanh nghiệp địa ốc lớn. Song song đó là giá đất nơi đây ghi nhận tăng cao. Tuy nhiên, điều quan trọng là dù đã tăng mạnh nhưng giá đất vẫn chưa quá cao như tại nhiều thủ phủ du lịch khác, do đó thị trường vẫn còn nhiều tiềm năng tăng giá và tiếp tục mang lại lợi nhuận hấp dẫn. Do đó, nhiều ông lớn bất động sản đã về đây để đón sóng, kéo theo hoạt động đầu tư của nhà đầu tư cá nhân khắp mọi miền.

Ông Nguyễn Văn Đính,Tổng Thư ký Hội Môi giới bất động sản Việt Nam cho rằng, chính chủ trương tạo điều kiện môi trường đầu tư thông thoáng, chính sách cởi mở giúp các đại gia địa ốc quyết định tham gia vào thị trường địa ốc Quy Nhơn. Cũng theo ông Đính, sức mua cho các loại hình bất động sản nằm tại các tuyến đường ven biển Quy Nhơn và các khu vực đô thị nhờ đó sẽ tiếp tục tăng mạnh.

Khu đô thị Nhơn Hội New City là dự án tiêu biểu đang là tâm điểm thu hút đầu tư tại thị trường bất động sản Quy Nhơn hiện nay. Đây là dự án hiếm hoi sở hữu mặt tiền tiển có pháp lý vững vàng, sổ đổ riêng từng nền, cấp phép xây dựng tự do. Với mô lớn lên tới 34,16 ha, dự án Nhơn Hội City giúp cư dân tận hưởng trọn vẹn đẳng cấp sống với đầy đủ chuỗi tiện ích – dịch vụ siêu sang như: Hệ thống trường học tiêu chuẩn, trung tâm y tế, phố thương mại, khu vui chơi giải trí, công viện xanh rộng tới 5 ha,…

0938 823 828 Tải Bảng Giá