Email: info@nhonhoicity.com
Hotline: 0938 823 828
Icon Collap

Yếu tố nào tạo nên thành công dự án Nhơn Hội New City?

Khu đô thị Nhơn Hội – Theo các chuyên gia địa ốc, trong bối cảnh dự án “như nấm sau mưa” hiện nay, chỉ những dự án nào sở hữu lợi thế vượt trội mới đủ sức cạnh tranh và thu hút khách hàng. Trong số đó, 4 yếu tố hàng đầu quyết định thành công của một dự án là vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng, đảm bảo tiến độ như cam kết và giá trị gia tăng trong tương lai.

yeu to nao tao nen thanh cong du an nhon hoi new city 1 - Yếu tố nào tạo nên thành công dự án Nhơn Hội New City?

Vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi
Phần lớn những khách hàng hiện nay đều tìm kiếm các dự án sở hữu vị trí đắc địa, bởi đây là yếu tố quan trọng tác động đến tính thanh khoản, tiềm năng phát triển trong tương lai của dự án.

Theo báo cáo của CBRE Việt Nam, những dự án sở hữu vị trí khu trung tâm, nằm ven biển có tiềm năng phát triển du lịch, giao thông thuận lợi, đặc biệt nếu lại có tuyến cao tốc đi qua, gần sân bay, đảm bảo khả năng tăng giá sẽ lớn và bền vững.

Quả thực, thị trường bất động sản Quy Nhơn – Bình Định thời gian qua đã ghi nhận lương giao dịch đột phá tại một số dự án lớn đều có một phần nguyên nhân do nằm gần các khu du lịch nổi tiếng như Eo Gió, Kỳ Co, Ghềnh Ráng hay các khu vực gần tuyến đường cao tốc Nhơn Hội – Phù Cát,…

Do đó, gần đây, cái tên Nhơn Hội New City thực sự đang là tâm điểm của thị trường địa ốc khu vực này. Dự án này hiện tại đang được các nhà đầu tư và khách hàng săn đón do tọa lạc nằm ở vị trí trung tâm Khu đô thị du lịch sinh thái Nhơn Hội, cạnh quảng trường biển, liền kề tổ hợp du lịch nghỉ dưỡng của tập đoàn FLC.

Pháp lỹ hoàn chỉnh, minh bạch
Thực tế, dù hệ thống văn bản pháp luật của các dự án bất động sản khá chặt chẽ nhưng những rủi ro trong giao dịch địa ốc vẫn diễn ra thường xuyên. Thời gian gần đây, liên tiếp những vụ khủng hoảng liên quan đến những chủ đầu tư chụp khiến người mua nhà, đầu tư thêm thận trọng.
Những dự án đảm bảo tính pháp lý minh bạch như khu đô thị Nhơn Hội City chắc chắn sẽ trở thành một “điểm sáng” đáng lưu tâm. Đất nền Nhơn Hội New City là dự án mặt tiền biển hiếm hoi sở hữu sổ đỏ sở hữu riêng từng lô, cấp phép xây dựng tự do trong khu vực, giúp cho quý khách hàng, các nhà đầu tư yên tâm về nguồn vốn của mình.

Tiến độ đảm bảo
Tình trạng chủ đầu tư chậm tiến độ không còn là tình trạng xa lạ. Không ít dự án khách hàng đã đóng tiền tới 2-3 năm mà vẫn chưa xong hoàn thiện xong cơ sở hạ tầng cơ bản.

Tuy nhiên với pháp lý rõ ràng, minh bạch cùng tiến độ thi công nhanh chóng dự án Nhơn Hội City được khách hàng hào hứng đón nhận. Chỉ sau khoảng thời gian ngắn khởi công san lấp mặt bằng, hiện tại tiến độ thi công của khu đô thị Nhơn Hội New City diễn ra đúng như kế hoạch đề ra ban đầu, đảm bảo cả về thời gian và chất lượng. Các hình ảnh, video về tiến độ công trình luôn được chủ đầu tư cập nhật đầy đủ.

Tiềm năng gia tăng giá trị rất lớn

So với các kênh đầu tư truyền thống như vàng, chứng khoán, gửi tiết kiệm,…thì bất động sản được nhận định vẫn sẽ là kênh đầu tư nắm giữ nhiều lợi thế để đột phá về lợi nhuận. Trong đó, triển vọng lớn thuộc về phân khúc đất nền ven biển ở các tỉnh – thành phố có tiềm năng phát triển du lịch lớn như Quy Nhơn – Bình Định.

Là dự án hiếm hoi có pháp lý hoàn chỉnh nằm cạnh lõi trung tâm của Khu kinh tế Nhơn Hội, dự án Nhơn Hội City có diện tích quy hoạch lớn lên tới 34,1 ha, cung cấp đa dạng các phân khúc như nhà liên kế, shophouse – thương mại, căn hộ cao tầng và các công trình tiện ích.

Đặc biệt, khi tuyến cao tốc Nhơn Hội – Phù Cát được đưa vào hoạt động vào năm 2020 việc kết nối từ Nhơn Hội New City đến sân bay được rút ngắn chỉ khoảng 15 phút, dự án sẽ là điểm đến lý tưởng, đón đầu lượng khách đến Quy Nhơn.

0938 823 828 Tải Bảng Giá